Đường sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi theo quy hoạch.

Thạnh Mỹ Lợi là một trong 11 phường của quận 2 (thuộc TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp phường Cát Lái; phía tây giáp Quận 7 với ranh giới là sông Sài Gòn; phía nam giáp tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Đồng Nai; phía bắc giáp phường Bình Trưng Tây.

Trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: đường Võ Chí Công. Ngoài ra, phường Thạnh Mỹ Lợi còn gần các tuyến đường lớn như: Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và đại lộ Mai Chí Thọ.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai ở phía đông, cùng với đó là tới các địa phương như quận Thủ Đức và quận 1 và quận 7.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Thạnh Mỹ Lợi được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thạnh Mỹ Lợi là đường nối đường Vũ Phương Đề với đường Võ Chí Công.

Đường này có chiều dài khoảng 600 m, điểm đầu ở đường Vũ Phương Đề (đoạn gần chung cư Thủ Thiêm Dragon). Điểm cuối ở đường Võ Chí Công (đoạn gần Depot Tâm Cảng Sinokor).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Thạnh Mỹ Lợi được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 2, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Thạnh Mỹ Lợi thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Thạnh Mỹ Lợi trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Đường kẻ màu xanh trong vòng tròn màu đỏ là một ví dụ về đường sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi. Đây là đường nối đường Vũ Phương Đề với đường Võ Chí Công.

Đường sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường Vũ Phương Đề với đường Võ Chí Công thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi trên bản đồ quy hoạch quận 2 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Thạnh Mỹ Lợi TẠI ĐÂY.