Đường sẽ mở ở phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất

Phường Trung Tự có diện tích 0,42 km², nằm ở phía nam của quận Đống Đa, giáp với nhiều phường khác ở quận Đống Đa.

Cụ thể, phía bắc của phường Trung Tự giáp phường Nam Đồng và phường Phương Liên (quận Đống Đa), phía tây giáp phường Quang Trung và phường Trung Liệt (quận Đống Đa), phía nam giáp phường Khương Thượng (quận Đống Đa), phía đông giáp phường Phương Mai và phường Kim Liên (quận Đống Đa).

Trên địa bàn phường Trung Tự hiện nay có các đường giao thông lớn là Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Ngọc Doãn,... Bên cạnh đó, ngay gần địa giới phường có đường Trường Trinh, Xã Đàn chạy qua.

Ngoài ra, Đường vành đai 3 (tuyến đường đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) và Quốc lộ 6 (đường đi qua 4 tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La và Điện Biên) cách trung tâm phường khoảng 3,5 km.

Về quy hoạch, phường Trung Tự nằm trong quy hoạch Phân khu H1-3 của TP Hà Nội. Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo qua đồ án đã được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-3 được công bố năm 2017 nói trên, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Trung Tự.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Trung Tự trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở có chiều dài khoảng 300 m, với điểm đầu gần Sân bóng đá Đại học Y, đi qua Nhà thi đấu Đại học Y và kêt thúc ở gần bờ sông Lừ.

Đường sẽ mở ở phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Trung Tự trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TRUNG TỰ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TRUNG TỰ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN ĐỐNG ĐA trên thực địa tại đây.