Đường sẽ mở ở thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Thị trấn Đông Anh có tổng diện tích tự nhiên là 451,11 ha. Thị trấn nằm ở trung tâm huyện Đông Anh, cửa ngõ phía Bắc Thủ đô Hà Nội. Về địa giới hành chính, Phía Đông Nam thị trấn Đông Anh giáp xã Uy Nỗ, phía Đông Bắc giáp xã Xuân Nộn, phía Bắc và Tây Bắc giáp xã Nguyên Khê, phía Tây giáp xã Tiên Dương, phía Tây Nam giáp xã Vĩnh Ngọc.

Trên địa bàn thị trấn Đông Anh hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Đường quốc lộ 3 chạy qua trung tâm, là nơi có ga Đông Anh – giao điểm của 2 tuyến đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Phú Thọ - Lào Cai – Yên Bái.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Đông Anh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Đông Anh trong tương lai:

Đây là một phần của đường Vành đai 3, với chiều dài khoảng 700 m. Trên thực tế, Vành đai 3 đi qua địa bàn thị trấn Đông Anh chủ yếu là nút giao với QL3. Đây là nút giao quan trọng của Vành đai 3 theo qui hoạch khi nằm cạnh Bến xe Đông Anh theo qui hoạch.

Đường sẽ mở ở thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Đông Anh trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN ĐÔNG ANH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN ĐÔNG ANH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN ĐÔNG ANH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ĐÔNG ANH trên thực địa tại đây.