Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai theo quy hoạch.

Tân Phú là một trong 18 thị trấn và xã của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, giáp với nhiều xã khác của huyện Tân Phú và huyện Định Quán, Đồng Nai.

Cụ thể, phía đông thị trấn Tân Phú giáp xã Phú Xuân (huyện Tân Phú); phía tây giáp xã Phú Tân (huyện Định Quán, Đồng Nai) và phía bắc giáp xã Phú Lộc (huyện Tân Phú); phía nam giáp xã Trà Cổ (huyện Tân Phú).

Trên địa bàn thị trấn Tân Phú có các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 20 (trục đường bộ đi từ ngã ba Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lên tới TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), Đường tỉnh 774B, đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt (đường cao tốc kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng Nam Tây Nguyên). Ngoài ra, đường Tà Lài, Trà Cổ,... là những đường lớn tại thị trấn.

Trong tương lai, thị trấn Tân Phú sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn này là đường Nguyễn Thượng Hiền sẽ được kéo dài về khu vực gần KCN Tân Phú.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở thị trấn Tân Phú được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở thị trấn Tân Phú thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Thị trấn Tân Phú thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Thị trấn Tân Phú trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây chính là đường Nguyễn Thượng Hiền được kéo dài về khu vực gần KCN Tân Phú.

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Đường Nguyễn Thượng Hiền sẽ được kéo dài về khu vực gần KCN Tân Phú theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Tân Phú trên bản đồ quy hoạch huyện Tân Phú TẠI ĐÂY. 

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở thị trấn Tân Phú TẠI ĐÂY.