Đường sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ quy hoạch.

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên. Có diện tích vào khoảng 9.783,2 km².

Vị trí địa lý của tỉnh Lâm Đồng như sau: Phía đông bắc giáp với tỉnh Khánh Hòa, phía đông giáp với tỉnh Ninh Thuận, phía tây giáp Đắk Nông, phía tây nam giáp hai tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía nam và đông nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía bắc giáp tỉnh Đắk Lắk ở phía bắc.

Tỉnh Lâm Đồng có những con đường tiêu biểu phục vụ cho giao thông ở địa phương như: Quốc lộ 27C; quốc lộ 20; quốc lộ 28; đường DT725; đường CT14,...

Theo quy hoạch giao thông tỉnh Lâm Đồng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng. Giúp người dân tỉnh Cao Bằng đi lại thuận lợi hơn.

Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Lâm Đồng đến năm 2030.

Một ví dụ về một đoạn đường sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng là đường nối đường Hoa Hồng với đường Trần Thánh Tông. Đường này có chiều dài khoảng 1,03 km, điểm đầu nằm trên đường Hoa Hồng (đoạn gần Vực Bán Nguyệt). Điểm cuối nằm trên đường Trần Thánh Tông (đoạn gần Thiền Viện Trúc Lâm).

Những tuyến đường sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 tỉnh Lâm Đồng:

Đường sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Tỉnh Lâm Đồng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu vàng là đường sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng, thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Lâm Đồng.

Đường sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

   (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở tỉnh Lâm Đồng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm bản đồ quy hoạch giao thông tỉnh Lâm Đồng TẠI ĐÂY