Đường sẽ mở ở xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Bắc Sơn là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 22,58 km². Xã Bắc Sơn giáp với nhiều xã, phường khác của huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu và TP Biên Hòa.

Trên địa bàn xã Bắc Sơn có các tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 1A (nối thành phố Biên Hòa, cửa ngõ đi vào TP HCM đi thành phố Long Khánh và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và cả nước); Tỉnh lộ 767 và đường Bắc Sơn - Long Thành.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Bắc Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Bắc Sơn sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Bắc Sơn trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở là đường Bắc Sơn - Tân An, bắt đầu từ đường Tỉnh lộ 767, kéo dài khoảng 1,5 km.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Bắc Sơn trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

  Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BẮC SƠN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BẮC SƠN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BẮC SƠN tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.