Đường sẽ mở ở xã Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Dương Quang là một xã nằm ở cuối huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích đất tự nhiên là 5,28 km2, trong đó đất sản xuất nông nghiệp là 320 hecta. Về vị trí địa lý xã Dương Quang phía đông giáp 2 xã: Song Liễu và Xuân Lâm, đều thuộc huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh; phía nam giáp thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên; phía tây giáp xã Dương Xá; phía bắc giáp xã Phú Thị, xã Kim Sơn; phía đông nam giáp xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Trên địa bàn xã Dương Quang hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Kênh Dài…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Dương Quang. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở xã Dương Quang trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Đây là tuyến đường có chiều dài khoảng 845 m nối từ đường chạy dọc Kênh Dài ở đoạn gần vườn đào và kéo dài lên phía bắc đi qua Trần Phủ Đường.

Đường sẽ mở ở xã Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Dương Quang trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Đường sẽ mở ở xã Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ DƯƠNG QUANG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ DƯƠNG QUANG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ DƯƠNG QUANG trên thực địa tại đây. 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN GIA LÂM trên thực địa tại đây. 

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).