Đường sẽ mở ở xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa, Phú Yên theo quy hoạch.

Hòa Kiến là một xã của TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên với diện tích 32,95 km². Phía bắc xã giáp huyện Tuy An; phía tây và phía nam giáp huyện Sơn Hoà; phía đông giáp xã An Phú, Bình Kiến và Phường 9.Xã Hòa Kiến được chia thành 8 thôn gồm: Tường Quang, Thọ Vức, Xuân Hòa, Minh Đức, Quan Quang, Cẩm Tú, Ngọc Phong, Sơn Thọ.

Địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng Cao tốc CT01... Quốc lộ 25 cách trung tâm xã khoảng 5 km. Từ trung tâm xã tới trung tâm hành chính tỉnh Phú Yên cách khoảng 10,5 km.

Trong tương lai, xã Hòa Kiến sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 2,5 km, có điểm đầu gần Cây Xăng Chóp Chài về phía tây bắc và nối tới khu vực phía đông Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Hòa Kiến có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Hòa Kiến thể hiện trên theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa:

  Xã Hòa Kiến thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Hòa Kiến trong tương lai (đường kẻ viền màu xanh).

  Đoạn đường sẽ mở trong địa bàn phường thể hiện trên google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hòa Kiến trên bản đồ quy hoạch giao thông TP Tuy Hòa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Hòa Kiến. TẠI ĐÂY