Đường sẽ mở ở xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc theo bản đồ quy hoạch.

Phước Thuận là một xã thuộc huyện Xuyên Mộc, có diện tích khoảng 52,02 km2. Xã Phước Thuận nằm ở phía nam huyện Xuyên Mộc.

Trên địa bàn xã Phước Thuận hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường ven biển Lộc An - Bình Châu; quốc lộ 55; đường Xuyên Phước Cơ và đường Huỳnh Minh Thạnh.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Phước Thuận có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Xuyên Mộc. Cùng với đó là có thể di chuyển tới huyện Đất Đỏ ở phía tây hay tỉnh Bình Thuận ở phía đông.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Phước Thuận được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Phước Thuận là đường nối quốc lộ 55 với đường Xuyên Phước Cơ.

Đường này có chiều dài khoảng 3 km. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 55 (đoạn gần Cầu Trọng). Điểm cuối nằm trên đường Xuyên Phước Cơ (đoạn gần nút giao giữa đường Xuyên Phước Cơ với đường Hùng Vương).

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Phước Thuận thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuyên Mộc:

Đường sẽ mở ở xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Xã Phước Thuận trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Phước Thuận trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuyên Mộc. Ví dụ, trong hai vạch kẻ màu đỏ là đường nối quốc lộ 55 với đường Xuyên Phước Cơ.

Đường sẽ mở ở xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 3.

Đường nối quốc lộ 55 với đường Xuyên Phước Cơ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Phước Thuận trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Xuyên Mộc TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Phước Thuận TẠI ĐÂY.

chọn