Quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Thanh Liệt là một xã thuộc huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Ngày 20/4/1961, kỳ họp thứ 2 Quốc hội khoá II thông qua Nghị quyết phê chuẩn mở rộng thành phố Hà Nội. Trong đó xã Thanh Liệt thuộc huyện Thanh Trì cùng với một số xã khác được chuyển từ tỉnh Hà Đông về thành phố Hà Nội. Xã nằm ở phía Tây Bắc huyện Thanh trì, có diện tích đất tự nhiên là 3,50 km2 . Về địa giới hành chính xã Thanh Liệt phía Đông giáp phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, sông Tô Lịch chính là gianh giới; phía Tây giáp xã Tân Triều, huyện Thanh Trì; phía Bắc giáp phường Đại Kim, quận Hoàng Mai; phía Nam giáp các xã Tam Hiệp và Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì.

Trên địa bàn xã Thanh Liệt hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Thanh Liệt, DT70A, CT20…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Liệt. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Trì.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Thanh Liệt trong tương lai.

Đây là tuyến đường từ The Manor Central Park đến đường Thanh Liệt dài khoảng 460 m. Tuyến đường nay trên thực tế đang thi công cùng với KĐT này. Tuyến đường này có điểm đầu ở đường Thanh Liệt, đối diện ngõ 9 Thanh liệt. Tuyến đi qua bên hông SVĐ Bộ Công an và hướng về khu biệt thự của KĐT The Manor Central Park. Tuyến kết thúc khi hết ranh giới xã Thanh Liệt ở trong KĐT.

Đường sẽ mở ở xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thanh Liệt trong tương lai (Ảnh màn hình: Vietplam).

Đường sẽ mở ở xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH LIỆT trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH LIỆT trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH LIỆT trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN THANH TRÌ trên thực địa tại đây. 

Bản đồ quy hoạch
 
chọn