Quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Vạn Thái, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Thái, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Vạn Thái là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã thuộc vùng Nam, giáp trung tâm Ứng Hòa. Xã có diện tích là 5,9 km2, gồm có hai thôn Thái Bình và Nội Xá với số dân tính đến năm 2012 là 9.030 người.

Phía Bắc của xã Vạn Thái giáp thị trấn Vân Đình; phía Nam giáp Hòa Nam và Hòa Phú; phía Đông giáp Tảo Dương Văn và Hòa Lâm; phía Tây giáp Hòa Xá và sông Đáy (đều thuộc huyện Ứng Hoà). 

Nằm trên tuyến quốc lộ 21B, Vạn Thái là một trong những mắt xích của huyết mạch giao thông từ Hà Đông đi Phủ Lý. Với gần 2 km sông Đáy chảy qua, Vạn Thái cũng nằm trên tuyến giao thông đường thủy quan trọng của huyện và thành phố. Vì vậy, xã có vị trí khá thuận lợi cho việc giao lưu với các vùng khác.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Thái. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Vạn Thái trong tương lai: Đây là một trong những tuyến đường sẽ mở đáng chú ý ở xã Vạn Thái, tuyến chạy ngang qua trung tâm xã, có một đầu ở sông Đáy đoạn gần UBND xã Vạn Thái và đi qua trường THCS Vạn Thái.

Đường sẽ mở ở xã Vạn Thái, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Vạn Thái trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Vạn Thái, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàVẠN THÁI trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàVẠN THÁI trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàVẠN THÁI trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn