Đường sẽ mở ở xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Thạnh theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Vạn Thạnh là một xã nằm về phía đông của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm huyện (thị trấn Vạn Giã) 40 km, cách trung tâm TP Nha Trang 100 km. Diện tích tự nhiên của toàn xã là 12.956,96 ha, tính đến năm 2017, dân số toàn xã có 1.937 hộ với 7.355 nhân khẩu.

Xã Vạn Thạnh nằm trong quy hoạch phát triển đặc khu kinh tế Vân Phong của tỉnh Khánh Hòa và của khu vực nam trung bộ. Xã có tuyến đường Tỉnh lộ 651 dài 18 km từ Cổ Mã (Vạn Thọ) đến Đầm Môn (Vạn Thạnh), trên 100 km đường bờ biển dọc theo các thôn trên địa bàn của xã.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Thạnh. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Vạn Thạnh trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là tuyến đường nối Ninh Tân - Ninh Đảo, chạy dọc qua địa bàn phía tây nam của xã.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Vạn Thạnh trong tương lai.

    Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN THẠNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN THẠNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN THẠNH tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VẠN NINH tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).