Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Vạn Thạnh là một xã nằm về phía đông của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm huyện (thị trấn Vạn Giã) 40 km, cách trung tâm TP Nha Trang 100 km. Diện tích tự nhiên của toàn xã là 12.956,96 ha, tính đến năm 2017, dân số toàn xã có 1.937 hộ với 7.355 nhân khẩu.

Xã Vạn Thạnh nằm trong quy hoạch phát triển đặc khu kinh tế Vân Phong của tỉnh Khánh Hòa và của khu vực nam trung bộ. Xã có tuyến đường Tỉnh lộ 651 dài 18 km từ Cổ Mã (Vạn Thọ) đến Đầm Môn (Vạn Thạnh), trên 100 km đường bờ biển dọc theo các thôn trên địa bàn của xã.

  Xã Vạn Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thạnh sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông xã Vạn Thạnh có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 7/1. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thạnh căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa:

 Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thạnh theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thạnh theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Vạn Thạnh TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính