Quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Thu, huyện Sóc Sơn, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xuân Thu là một xã thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Xã có khoảng 3000 hộ dân. Có 3 thôn là: Xuân Lai, Thu Thủy, Yên Phú, trong đó thôn Xuân Lai là rộng và đông dân nhất, thời điểm cao nhất xưa kia có 1.300 hộ nấu rượu, ngày nay chỉ còn trên 200 hộ. Về địa giới hành chính xã Xuân Thu phía Bắc giáp xã Kim lũ; phía Tây giáp xã Kim Lũ, xã Xuân Nộn (Đông Anh); phía Nam giáp xã Xuân Nộn và Thụy Lâm (Đông Anh). phía Đông giáp xã Kim lũ và xã Hòa Tiến (Yên Phong, Bắc Ninh); Sông Cà Lồ bao bọc phía Đông và phía Nam và một phần phía Tây của xã.

Trên địa bàn xã Xuân Thu hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 18, DT16…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Thu. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Xuân Thu trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 870 m nối từ DT16 đến cửa hàng sắt thép Khoan Thu. Tuyến có điểm đầu ở trục đường DT16 đoạn đại lý gỗ Lăng Tựu. Tuyến chạy dọc trên địa bàn xã và nối với tuyến đường gần cửa hàng sắt thép Khoan Thu.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Xuân Thu trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ XUÂN THU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ XUÂN THU trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ XUÂN THU trên thực địa tại đây. 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN SÓC SƠN trên thực địa tại đây. 

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn