Đường sẽ mở ở xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc theo bản đồ quy hoạch.

Xuyên Mộc là một xã thuộc huyện Xuyên Mộc, có diện tích khoảng 18,07 km2. Xã Xuyên Mộc nằm ở trung tâm huyện Xuyên Mộc.

Trên địa bàn xã Xuyên Mộc hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường 329; đường Hùng Vương và quốc lộ 55.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Xuyên Mộc có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Xuyên Mộc. Cùng với đó là có thể di chuyển tới tỉnh Đồng Nai ở phía tây hay tỉnh Bình Thuận ở phía bắc.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Xuyên Mộc được thuận tiện hơn. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai của xã Xuyên Mộc được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc đến năm 2030. Bản đồ này được thể hiện trên ứng dụng quy hoạch đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được vận hành bởi Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Xuyên Mộc là đường nối đường 329 với quốc lộ 55. Đường này có chiều dài khoảng 1,80 km. Điểm đầu nằm trên đường 329 (đoạn gần chùa Minh Quang). Điểm cuối nằm trên quốc lộ 55.

Đường sẽ mở ở xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Xã Xuyên Mộc trên bản đồ Google vệ tinh.

Tuyến đường sẽ mở ở xã Xuyên Mộc trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Xuyên Mộc đến năm 2030. (Nguồn: Ứng dụng quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Đường sẽ mở ở xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 3.

Đường nối đường 329 với quốc lộ 55 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Sơ đồ trong bài được căn cứ theo ứng dụng quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu do Sở Tài nguyên - Môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu cung cấp). 

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Xuyên Mộc trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Xuyên Mộc TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Xuyên Mộc TẠI ĐÂY.