FIFA đề xuất mở rộng lên 48 đội tuyển tham dự World Cup 2022

Ngày 15/3, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cho biết tổ chức này đề xuất mở rộng số đội tham dự World Cup 2022 từ 32 lên 48 đội.

Theo Chủ tịch FIFA - ông Gianni Infantino, quyết định cuối cùng về kế hoạch mở rộng số đội tham dự World Cup 2022 sẽ được đưa ra và biểu quyết bởi Đại hội của tổ chức này ở Paris vào tháng 6 tới.

Cũng trong cuộc họp báo diễn ra ở Miami, Chủ tịch Infantino cho biết FIFA có kế hoạch mở một giải đấu World Cup dành cho 24 câu lạc bộ vào năm 2021. Đây được xem là kế hoạch của FIFA trước những thông tin cho rằng có 1 số CLB hàng đầu của châu Âu muốn tách ra lập giải riêng. Nếu kế hoạch của FIFA được triển khai, World Cup dành cho các CLB sẽ thay thế Cúp liên lục địa và diễn ra trong tháng 6 - 7/2021.

Chủ tịch Infantino cũng thông báo quyết định của Hội đồng FIFA về việc sử dụng công nghệ VAR tại Giải bóng đá nữ thế giới tại Pháp vào tháng 6 tới.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Có tình trạng chủ đầu tư gây hiện tượng khan hiếm giả nguồn cung, tạo tâm lý FOMO bất động sản
VARS cảnh báo thực trạng một số chủ đầu tư kết hợp với sàn phân phối chủ động kiểm soát nguồn cung bằng cách ra hàng nhỏ giọt, gây hiện tượng khan hiếm giả nhằm tạo tâm lý FOMO cho khách hàng.