Galaxy S8 trễ hẹn, sẽ không được Samsung ra mắt sớm tại MWC 2017

Chúng ta sẽ phải đợi tới tháng 4, để được thấy Galaxy S8 ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung.

Theo truyền thống 3 năm trở lại đây, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của mình tại hội chợ thương mại MWC 2017, tổ chức tại Barcelona vào tháng 2. Chính vì vậy mà cách đây không lâu cũng đã xuất hiện tin đồn rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 tại MWC 2017 và sau đó mới tổ chức sự kiện Unpacked riêng vào tháng 4.

Tuy nhiên theo tiết lộ của người đứng đầu mảng Mobile, ông DJ Koh khi trả lời phỏng vấn Reuters, thì mọi chuyện sẽ thay đổi vào năm nay. Và theo ông DJ Koh, Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S8 sớm tại MWC 2017 như thường lệ.

galaxy s8 tre hen se khong duoc samsung ra mat som tai mwc 2017

Ông DJ Koh, người đứng đầu mảng Mobile của Samsung.

Có vẻ như Samsung không muốn vội vàng ra mắt Galaxy S8, để đảm bảo chiếc smartphone này không đi theo vết xe đổ của Note7. Chúng ta sẽ phải đợi tới tháng 4, khi mà Samsung tổ chức sự kiện Unpacked để có thể được thấy màn ra mắt chính thức của Galaxy S8.

Cũng trong cuộc họp báo công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ của Samsung vừa diễn ra, ông DJ Koh đã chia sẻ những tiêu chuẩn an toàn và các bài kiểm tra chất lượng pin mà Samsung sẽ áp dụng đối với Galaxy S8, cũng như tất cả các sản phẩm sau này.

Đó là bài kiểm tra bao gồm 8 bước, từ kiểm tra độ bền cho tới chụp X-quang, thử nghiệm khi sử dụng với hiệu năng cao nhất, cũng như tháo rời để xem chất lượng gia công. Tất cả các bài kiểm tra đó sẽ giúp đảm bảo rằng những viên pin không cháy nổ sau khi xuất xưởng.

Galaxy S8 đang rất được kỳ vọng, bởi Note7 đã bị khai tử quá sớm dù được đánh giá là smartphone Android tốt nhất. Với việc có thể ra mắt phiên bản Galaxy S8 Plus màn hình lớn, Samsung cũng kỳ vọng lấp khoảng trống mà Note7 đã để lại. Tuy nhiên khả năng ra mắt Galaxy Note8 vẫn còn đang bỏ ngỏ.

chọn