Gameshow tương tác lần đầu xuất hiện trực tuyến, hỗ trợ cả Smart TV và điện thoại thông minh

Gameshow tương tác trực tuyến trên điện thoại di động và Smart TV do FPT Play sản xuất vừa chính thức được trình làng, mang đến nhiều trải nghiệm giải trí thú vị cho người chơi.

Là gameshow tương tác đầu tiên xuất hiện trên loại hình trực tuyến, Smart TV và điện thoại di động, FPT Play IQ hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho người chơi với nhiều câu hỏi kiến thức đa dạng và bổ ích.

Người dùng tham gia gameshow chỉ cần tải ứng dụng FPT Play là có thể tranh tài để giành chiến thắng. Ứng dụng hiện hỗ trợ tốt nhiều dòng smartphone và Smart TV hiện có trên thị trường.

Gameshow tương tác lần đầu xuất hiện trực tuyến, hỗ trợ cả Smart TV và điện thoại thông minh - Ảnh 2.

FPT đẩy mạnh gameshow tương tác cho người dùng sử dụng Smart TV và điện thoại di động. (Ảnh đồ họa).

Theo Ban tổ chức, giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng trong mỗi chương trình sẽ chia đều cho thành viên giải đáp đúng 10 câu hỏi. Người chơi có thể tham dự mỗi khi gameshow phát sóng trực tiếp và giải thường sẽ được trả qua tài khoản ngân hàng sau khi chương trình kết thúc.

FPT Play IQ được xem là gameshow của thời công nghệ 4.0, cũng là sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển và sản xuất những chương trình giải trí mới trong thời đại công nghệ số hiện nay. Người chơi không cần phải chi trả bất cứ khoản lệ phí nào để tham gia FPT Play IQ cũng như nhận thưởng của chương trình.

chọn