Truyền hình FPT đẩy mạnh nội dung 4K cùng hệ sinh thái đa dạng cho khách hàng

Truyền hình FPT vừa chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4 trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, bên cạnh nhấn mạnh nội dung 4K để phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí của các gia đình.

Bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K FX6 với thiết kế sang trọng và hiệu năng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng từ phổ thông đến cao cấp trên nền tảng YouTube và được Google chứng nhận.

Sở hữu chipset Realtek 4K 1395, thiết bị mạnh mẽ với CPU 4 nhân 1.5Ghz cho đa nhiệm tin cậy. Ngoài ra, bộ nhớ RAM 1GB và nâng cấp lên tới 8GB giúp tạo nhiều không gian lưu trữ khi cài đặt các ứng dụng đồng hành.

Truyền hình FPT tiến lên 4K, đẩy mạnh hệ sinh thái nội dung vì khách hàng - Ảnh 2.

Bộ giải mã mới giúp truyền hình FPT nâng chất lượng 4K với nhiều nội dung đặc sắc. (Ảnh: Vân Anh).

Bộ giải mã mới còn được tối ưu cổng kết nối, bao gồm cổng LAN kết nối mạng, cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác và cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K.

Bên cạnh ra mắt bộ giải mã mới, truyền hình FPT cũng tập trung nâng cấp giao diện và tính năng bên trong, giúp dịch vụ trở nên thân thiện với người sử dụng trong hệ sinh thái nội dung chất lượng.

Truyền hình FPT tiến lên 4K, đẩy mạnh hệ sinh thái nội dung vì khách hàng - Ảnh 4.

Truyền hình FPT tiếp tục đẩy mạnh kho nội dung phong phú vì người dùng trên nền tảng 4K. (Ảnh: Vân Anh).

Ngoài cải tiến về giao diện, người dùng truyền hình FPT còn được thưởng thức các trận cầu hấp dẫn như bản quyền các giải đấu bóng đá trong khuôn khổ của Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC, phim ảnh, các nội dung độc quyền...

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 được chính thức cung cấp vào tháng 11/2020 với nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng khi đăng ký sử dụng.

chọn