Giá đất đường Uy Nỗ, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Theo bảng giá đất Hà Nội, giá đất trên đường Uy Nỗ dao động từ 2,2 đến 12,42 triệu đồng/m2.

Giá đất đường Uy Nỗ theo bảng giá đất Hà Nội

Giá đất đường Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Đường Uy Nỗ (màu đỏ). (Ảnh: Google Maps).

Đường Uy Nỗ nằm ở trung tâm Thị trấn Đông Anh, có điểm đầu từ nút giao với đường Nguyên Khê, qua ga Đông Anh và kéo dài đến điểm cuối tiếp giáp với đường Xuân Nộn.

Giá đất đường Uy Nỗ, Đông Anh được quy định theo Quyết định 30/2019/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Hà Nội. Bảng giá đất Hà Nội này được áp dụng trong giai đoạn 2020 - 2024.

Cụ thể, giá đất cao nhất tại đường Uy Nỗ ở vị trí một, khoảng 12,42 triệu đồng/m2. Giá thấp nhất ở mức 2,203 triệu đồng, thuộc vị trí 4 của đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại dịch vụ.

Theo từng loại đất trên đường Uy Nỗ, giá đất ở dao động từ 6,458 đến 12,42 triệu đồng/m2. Đất thương mại, dịch vụ có giá dao động từ 3,041 đến 8,942 triệu đồng/m2. Con số này ở mức 2,203 đến 6,48 triệu đồng/m2 với giá đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ.

Giá đất đường Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Chi tiết khung giá đất đường Uy Nỗ do UBND TP Hà Nội ban hành.

Giá các loại đất theo khung nhà nước được sử dụng làm căn cứ trong các trường hợp sau:

- Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân.

- Tính thuế sử dụng đất.

- Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất.

- Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

- Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai.

- Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê;

Giá các loại đất nói trên cũng được sử dụng làm cơ sở xác định giá đất trong các trường hợp: Tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với trường hợp được nhà nước giao đất, cho thuê đất không thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, phần diện tích vượt hạn mức công nhận quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân mà diện tích tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất của thửa đất hoặc khu đất có giá trị (xác định theo giá trong bảng giá đất do UBND thành phố ban hành) dưới 30 tỷ đồng.

Giá đất đường Uy Nỗ trên thị trường

Theo trang Gachvang.com, đất trên đường Uy Nỗ có mức giá dao động từ 15,5 đến 18 triệu đồng/m2, trung bình 17 triệu đồng/m2. Trong vòng 1 tháng qua, giá đất ở đây tăng nhẹ khoảng 750.000 đồng/m2, dự báo trong ba tháng tới khung giá này sẽ ở mức ổn định.

Thông tin rao bán từ Dothi.net, một mảnh đất tại đường Uy Nỗ có diện tích 98 m2 được rao bán với giá 2,156 tỷ đồng, khoảng 22 triệu đồng/m2.

Tại trang Batdongsan.com, một căn nhà 94,2 m2 thuộc tổ 9 trên đường Uy Nỗ, cách Bệnh viện Bắc Thăng Long 200 m và cách các trường cấp 1, 2 và 3 tại Thị trấn 300 m, được rao bán với giá hơn 4,4 tỷ đồng, tức 47 triệu đồng/m2.

Giá đất đường Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 3.

Một số thông tin rao bán nhà đất ở đường Uy Nỗ trên trang Dothi.net (Ảnh chụp màn hình).

Giá đất đường Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 4.

Căn nhà 4 tầng 4 phòng ngủ trên đường Uy Nỗ được rao bán trên trang Batdongsan.com (Ảnh chụp màn hình).

(Thông tin rao bán, cho thuê nhà đất nói trên mang tính chất tham khảo).

Xem thêm: Giá đất Đông Anh

Xem thêm: Giá đất Hà Nội

chọn
Hình ảnh cầu Như Nguyệt nối Bắc Ninh - Bắc Giang sắp thông xe kỹ thuật
Theo dự kiến, ngày 20/6 tới đây, cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang nối Bắc Ninh - Bắc Giang sẽ thông xe kỹ thuật.