Giá xăng dầu hôm nay 26/3: Biến động nhẹ nhàng

Giá xăng dầu hôm nay 26/3 không thay đổi nhiều nhưng đang bất ngờ có chiều hướng đi xuống sau một phiên giao dịch tăng nhẹ đầu tuần.

Giá xăng dầu thế giới

Giá xăng dầu hôm nay 26/3/2019, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch ở ngưỡng:

Giá dầu thô sàn Nymex (giao tháng 4): 58,64 USD/thùng – giảm 50 cent

Giá dầu Brent (giao tháng 4): 66.87 USD/thùng - giảm 16 cent

Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 4): 44.390 JPY/thùng - gần như không đổi. 

Giá xăng dầu hôm nay 26/3 không thay đổi nhiều nhưng đang bất ngờ có chiều hướng đi xuống sau một phiên giao dịch tăng nhẹ đầu tuần. 

Giá xăng dầu hôm nay 26/3: Biến động nhẹ nhàng  - Ảnh 1.

OPEC cùng với một số nước ngoài tổ chức đã kí thỏa thuận giảm sản lượng khai thác vào cuối năm ngoái với mức giảm là 1,2 triệu thùng/ngày.

Dữ liệu về tồn kho dầu thô Mỹ cũng như hoạt động khai thác của nước này cũng là yếu tố thị trường chú ý đến trong tuần này.

Tồn kho của này trong tuần kết thúc đến ngày 15/3 bất ngờ giảm gần 10 triệu thùng, mức giảm mạnh nhất kể từ tháng 7/2018.

Tiến trình đàm phán giữa Mỹ và Trung Quốc cũng sẽ là yếu tố tác động đến giá xăng dầu trong tuần này.

Ngân hàng ANZ cũng nhận thấy tương lai mờ mịt của nền kinh tế sẽ ảnh hưởng tới nguồn cung dầu do các nước OPEC cắt giảm sản lượng, và lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Venezuela.

Các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC và liên minh dẫn đầu bởi Nga quyết định cắt giảm 1,2 triệu thùng dầu khai thác 1 ngày với mong muốn giá dầu năm nay sẽ tăng lên mức 70 đô la/thùng.

Giá xăng dầu hôm nay 25/3: Chờ tín hiệu mới, giá nhiên liệu lên nhẹ  Giá xăng dầu hôm nay 25/3: Chờ tín hiệu mới, giá nhiên liệu lên nhẹ Giá xăng dầu hôm nay 23/2: Cuối tuần lao dốc Giá xăng dầu hôm nay 23/2: Cuối tuần lao dốc Giá xăng dầu hôm nay 22/3: Đi lên sau hai ngày chững giáGiá xăng dầu hôm nay 22/3: Đi lên sau hai ngày chững giá


chọn