Giá xe Honda Lead 2018 trong tháng 9 vẫn đang giảm so với tháng trước

Trong tháng 9, giá xe Honda Lead có phần giảm nhẹ do dư âm tháng cô hồn vẫn còn, nhiều đại lý vẫn giảm giá từ 2 – 3 triệu đồng để kích cầu người tiêu dùng, đặc biệt phiên bản rẻ nhất là Honda Lead màu đỏ có mức giá niêm yết từ 37,5 triệu đồng.
 
gia xe honda lead 2018 trong thang 9 van dang giam so voi thang truoc

Cụ thể, theo tìm hiểu, tại các đại lý bán ra với giá có mức chênh lệch từ 5,7 triệu đồng đến 5,9 triệu đồng so với giá niêm yết nhưng vẫn giảm 2 đến 3 triệu đồng so với tháng trước.

Giá xe Honda Lead bản tiêu chuẩn giá niêm yết là 37,5 triệu đồng tuy nhiên tại đại lý có giá 43,3 triệu đồng.

Tương tự giá xe Honda Lead bản cao cấp có giá niêm yết là 39,7 triệu đồng và giá tại đại lý là 45,2 triệu đồng.

Và mẫu Honda Lead đen nhám giá niêm yết là 39,8 triệu đồng, tại đại lý giá bán là 45,9 triệu đồng và chênh lệch tới 6,1 triệu đồng.

gia xe honda lead 2018 trong thang 9 van dang giam so voi thang truoc
(Ảnh: Danhgiaxe.net)

Honda Lead đời mới có thay đổi về thiết kế khá đáng kể, phần mặt nạ phía trước mang nhiều đường gân hơn, chi tiết chữ V cách điệu cũng được làm mới.

Thân xe và bên hông cũng cũng có nhiều đường gân hơn, tuy nhiên không làm thay đổi tổng thể mềm mại vốn có của dòng xe này.

Các thông tin như vận tốc, hành trình, lượng xăng, đèn báo thay dầu được bố trí hợp lý và dễ nhìn trên mặt đồng hồ Honda Lead mới có màn hình tinh thể lỏng.

gia xe honda lead 2018 trong thang 9 van dang giam so voi thang truoc
Honda Lead 2018 (Ảnh: Zing)

Ngoài tạo ra sự thuận tiện cho khách hàng khi theo dõi các thông số của xe, cách sắp xếp của mặt đồng hồ còn mang đến sự cao cấp và thời trang cho Lead.

Nâng cấp đáng chú ý ở mẫu Honda Lead 2018 chính là hệ thống ổ khóa thông minh Smart Key với bộ điều khiển FOB.

Hệ thống này giúp Honda Lead tăng cường khả năng chống trộm, tắt mở máy xe chỉ với một nút bấm và tìm xe dễ dàng hơn tại các hầm gửi xe.

Dung tích của hộc đựng đồ phía trước lên đến 500 ml kết hợp với lẫy đóng/mở tiện lợi và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn.

gia xe honda lead 2018 trong thang 9 van dang giam so voi thang truoc Cập nhật giá xe honda Vision tháng 9/2018: Chấm dứt đà giảm giá

Bảng giá xe máy Honda tháng 9/2018 có khá nhiều biến động so với các tháng trước. Cụ thể, mẫu xe ga Vision sẽ chấm ...

gia xe honda lead 2018 trong thang 9 van dang giam so voi thang truoc Cập nhật giá xe honda SH Mode 2018 tháng 9/2018: Thời điểm tốt nhất để mua xe

Giá xe honda SH Mode 2018 tại các đại lý trong tháng 9 năm 2018 đang ở ngưỡng thấp nhất trong năm để kích cầu ...

chọn
Doanh nghiệp BĐS duy trì tăng trưởng dư nợ vay dù gặp khó với nguồn vốn từ thị trường chứng khoán
Theo FiinGroup, mặc dù trong tháng 7, hoạt động của nhóm bất động sản trên thị trường trái phiếu và cổ phiếu khá ảm đạm, các doanh nghiệp niêm yết vẫn duy trì được tăng trưởng dư nợ vay và vẫn có thể tiếp cận dòng vốn vay từ ngân hàng.