Hà Nội: Công an vào cuộc xác minh nghi vấn kẻ biến thái sàm sỡ hai bé gái

Trên đường đi mua vở ở quán tạp hóa về hai bé gái bị một người đàn ông lạ mặt lại bắt chuyện sau đó dở trò sàm sỡ trong ngõ tối. Vụ việc được camera của nhà người dân gần đó ghi lại khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Cùng với thông tin trên là đoạn clip ngắn gần 40 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông điều khiển xe máy dừng lại trong ngõ. Khi thấy hai bé gái xuất hiện người này đã đi cùng hai bé gái vào trong ngõ.

Hà Nội: Công an vào cuộc xác minh nghi vấn kẻ biến thái sàm sỡ hai bé gái - Ảnh 1.

Hình ảnh hai bé gái và người đàn ông lạ mặt được cắt từ clip.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Theo dõi đoạn clip ai nấy đều tỏ ra bức xúc trước hành hành động sàm sỡ bé gái của người đàn ông lạ mặt và mong công an sớm vào cuộc điều tra làm rõ.

Trao đổi với chúng tôi chị  N.K.T.L (mẹ hai bé gái) cho biết vào khoảng 20h20 ngày 4/4, tại ngõ trên phố Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại thời điểm trên 2 con gái của chị L. đang trên đường đi mua vở từ quán tạp hóa ở gần nhà thì xuất hiện một người đàn ông lạ mặt, tiến đến bắt chuyện rồi nhờ 2 bé chạy vào ngách gọi giúp người quen.

Sau khi  2 bé tiến vào trong ngõ được khoảng 50 mét, người đàn ông lạ mặt ép một bé gái vào tường, dùng tay ghì chặt cháu rồi sờ ngoài quần của cháu khiến cháu bé hoảng loạn, sợ hãi và khóc lóc.

Thấy chị gái khóc, bé gái 4 tuổi cũng khóc theo, luc này sợ bị mọi người phát hiện người đàn ông mới để 2 cháu bé lại rồi vội vã rời khỏi hiện trường.

Sau khi thấy 2 con về nhà với vẻ mặt thất thần, sợ hãi mẹ hai cháu hỏi và được biết chuyện bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ.

Lúc này bố mẹ 2 bé đã lập tức xem lại camera của hàng xóm trong ngõ ở phố Khương Trung (Hà Nội) cùng truy tìm đối tượng.

Do vào buổi tối nên hình ảnh trích xuất từ camera về hình ảnh người đàn ông và chiếc xe không có biến số bị mờ đi khiến cho việc xác nhận ra đối tượng gặp khó khăn.

Sau sự việc xảy ra với hai cháu bé, gia đình đã gửi nhờ hai cháu cho ông bà, hiện sức khỏe hai cháu bình thường nhưng tâm lí bị ảnh hưởng, nhiều lúc sợ hãi.

Cũng liên quan đến vụ việc chị L. (mẹ 2 bé gái) cho biết thêm đến nay gia đình đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an để nhờ giải quyết và tìm ra người đàn ông đã có hành vi sàm sỡ với con gái chị.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 8/4, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, ngay sau tiếp nhận thông tin qua mạng xã hội cơ quan công an đang động viên gia đình 2 cháu bé trình báo về vụ việc với cơ quan điều tra.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cũng thông tin: "Cơ quan công an cũng đang truy tìm người tung clip lên mạng xã hội, để điều tra, làm rõ các vấn đề liên quan về vụ việc".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp nhận điều tra làm rõ.

chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.