Hà Nội: Giết người sau khi bị đánh vì đến cửa hàng điện mà không nhớ mua gì

Bị đánh vì đến cửa hàng đồ điện dân dụng mà không nhớ mua gì, Minh tức giận gọi đồng bọn đến để trả thù.

Hôm nay, 9/12, báo An ninh Thủ đô dẫn thông tin từ VKSND TP Hà Nội cho hay đơn vị này đã vừa ra cáo trạng truy tố các bị can trong vụ đâm chết ông chủ cửa hàng đồ điện dân dụng ở huyện Đan Phượng hồi đầu tháng 4 vừa qua về tội Giết người.

Các bị can trong vụ án này gồm: Bùi Văn Minh (SN 1993, trú ở xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội), Dương Khắc Hào (SN 1998) và Nguyễn Đắc Nam (SN 2002), đều trú ở xã Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội.

Còn nạn nhân là ông Nguyễn Văn Chung (SN 1966), tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phương, Hà Nội.

Cũng theo tờ báo này, tài liệu vụ án thể hiện: Chiều 1/4, sau khi uống rượu, Minh tìm đến cửa hàng đồ điện dân dụng của ông Chung để mua đồ. Lúc này, tại cửa hàng đồ điện còn có anh Nguyễn Thái Huynh (SN 1991) là con rể ông Chung.

Đến cửa hàng của ông Chung nhưng vì do đã uống khá nhiều rượu Minh không thể nhớ là cần phải mua những thiết bị gì. Loay hoay một hồi, Minh bảo chủ cửa hàng điện dân dụng cho mượn điện thoại để gọi về cho bạn hỏi rõ.

Khi ông Chung bảo Minh đọc số điện thoại để bấm số giúp thì Minh cũng không thể nhớ nổi số điện thoại của người cần gọi. Cho rằng mình bị “chọc tức”, ông Chung có cãi cọ và xô xát với Minh.

"Sau đó, Minh bị ông Chung đấm đá vào đầu, bụng, trước khi được anh Huynh can ngăn. Bị đánh, Minh bỏ đi khỏi cửa hàng đồ điện và không quên đe dọa ông Chung là “Hôm nay, tôi sẽ chém chết ông”.

Ít phút sau, Minh gọi điện cho Dương Khắc Hào hỏi đang ở đâu, đồng thời bảo mang “đồ” đến chỗ đối tượng. Hiểu ý là lấy hung khí đi đánh nhau, Hào đồng ý rồi sang nhà chú ruột mượn xe máy phóng đến một quán internet gặp Nguyễn Đắc Nam.

Nói lại chuyện Minh bảo lấy hung khí đi đánh người cho bạn nghe, Hào sau đó chở Nam về nhà thanh niên này lấy dao chọc tiết lợn và tuýp sắt. Ít phút sau, cả 3 gặp nhau tại thị trấn Phùng, rồi đến cửa hàng đồ điện của ông Chung.

Đến nơi, Hào cầm tuýp sắt xông vào đánh anh Huynh khiến con rể chủ cửa hàng đồ điện phải bỏ sang bên kia đường. Hưởng ứng đồng bọn, Nam toan nhặt gạch đuổi ném anh Huynh nhưng không thành công", báo An ninh Thủ đô viết..

Hậu quả của vụ xô xát là ông Chung gục ngã sau khi bị đâm nhiều nhát và tử vong do đa chấn thương. Còn Minh cùng đồng bọn phóng xe máy bỏ trốn đã lần lượt ra đầu thú, đồng thời khai nhận hành vi của mình sau đó.

ha noi giet nguoi sau khi bi danh vi den cua hang dien ma khong nho mua gi Đắk Lắk: Phát hiện động trời khi thấy con gái 12 tuổi sợ hãi mỗi lần gặp hàng xóm

Sau khi hiếp dâm, Sang luôn đe doạ cháu L. rằng nếu nói với ai sẽ bị đánh. Sự việc chỉ được phát hiện khi ...

chọn
Doanh nghiệp ít tên tuổi bất ngờ lãi gần 400 tỷ trong một quý nhờ bàn giao dự án Hoàng Thành Pearl
Một công ty bất động sản ít tên tuổi trên UPCoM đã ghi nhận lãi đột biến trong quý II nhờ bàn giao 261 căn hộ ở dự án Hoàng Thành Pearl tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.