KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Theo Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Hà Nội vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 sau khi trở về từ khu cách li tập trung ở Hải Dương, đáng chú ý bệnh nhân này chưa nhận được kết quả xét nghiệm cách li lần 2 thì đã được trở về nhà.
Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội, bệnh nhân này là nam thanh niên 21 tuổi, ở phố Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bệnh nhân trở về Việt Nam từ Nga ngày 10/8 và được đưa đi cách li tập trung tại Trung đoàn 125, thành phố Chí Linh, Hải Dương.
Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 1 cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Sau đó ngày 24/8, bệnh nhân được Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hải Dương lấy mẫu xét nghiệm lần 2 gửi Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. Sáng ngày 25/8 tuy chưa nhận được kết quả xét nghiệm lần hai nhưng do đã đủ thời gian cách li, bệnh nhân đã được trở về nhà.
Đến chiều 25/8, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội đã nhận được thông báo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương về kết quả xét nghiệm của bệnh nhân này dương tính với SARS-CoV-2, theo đó, Trung tâm đã tiến hành đưa bệnh nhân đi cách li và điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2.
Đồng thời, 6 người trong gia đình gồm: Bố, mẹ, anh trai và bạn của bệnh nhân là các trường hợp F1 đã ngay lập tức được đưa đi cách li tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.
Theo nguyên tắc, những trường hợp nhập cảnh cách li tại khu cách li tập trung cần được cách li 14 ngày và có kết quả xét nghiệm âm tính hai lần mới được trở về nhà, đối với trường hợp này bệnh nhân được rời khỏi khu cách li quá sớm.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Chi tiết nới lỏng giãn cách ở Hà Nội từ 21/9: Doanh nghiệp được mở cửa với 50% nhân sự làm việc tại trụ sở, chưa nối lại các chuyến bay thương mại
Thị trường 00:14 | 21/09/2021
Hà Nội giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 06h00 ngày 24/7
Kinh doanh 23:48 | 23/07/2021
Dịch Covid-19: Hà Nội tăng từ 30-50% lượng hàng thiết yếu phục vụ người dân
Kinh doanh 20:07 | 18/07/2021
Kinh doanh 18:43 | 18/07/2021
Phát hiện trường hợp nghi mắc Covid-19 ở trụ sở Bộ Giao thông Vận tải, cán bộ nhân viên tạm thời không ra ngoài
Quy hoạch 22:32 | 18/05/2021
Nhiều địa phương tại Thanh Hóa tạm hoãn đấu giá đất vì dịch Covid-19
Đấu giá - Đấu thầu 20:31 | 18/05/2021
Bắc Giang: Khẩn trương chuyển trạng thái mới trong 4 KCN dừng hoạt động
Kinh doanh 15:26 | 18/05/2021
Các khu công nghiệp ở Bắc Giang: Dồn sức chống dịch, không để lao động ngoại tỉnh về quê
Kinh doanh 15:13 | 18/05/2021