Hai phụ nữ Trung Quốc ngất xỉu vì cãi nhau suốt 8 tiếng

Sau trận cãi vã kịch liệt suốt 8 giờ đồng hồ mà không ăn không uống, hai phụ nữ ở Trung Quốc đã ngất xỉu trên phố vì kiệt sức. 
hai phu nu trung quoc ngat xiu vi cai nhau suot 8 tieng
Hai phụ nữ ngất xỉu sau cuộc tranh cãi kéo dài 8 giờ. Ảnh: SCMP

South China Morning Post ngày 21/8 đưa tin, hai người phụ nữ trung niên cãi nhau trên đường phố ở An Khang, tỉnh Thiểm Tây hôm 16/8, vì vấn đề nợ nần. Trong lúc cãi vã, một người đã gọi cảnh sát đến.

Tại hiện trường, cảnh sát đề nghị họ không được tiếp tục gây náo loạn, thay vào đó nên đưa vấn đề ra toà án. Tuy nhiên, cả hai người này đều không chấp thuận.

Quay lại hiện trường 8 giờ sau đó, cảnh sát phát hiện hai người đã ngất xỉu trên đường vì kiệt sức. Một người thậm chí còn có dấu hiệu co giật và sùi bọt mép. Thời tiết Thiểm Tây lúc này rất nóng, trong khi đó không ai trong số họ ăn hay uống trong suốt cuộc khẩu chiến.

Cả hai được đưa đến bệnh viện địa phương và tình hình sức khoẻ đã ổn định sau khi sơ cứu.

chọn
Hình hài tuyến đường kết nối Thái Bình - Hưng Yên hơn 4.900 tỷ đồng, dự kiến khởi công năm 2026
Tuyến đường kết nối Thái Bình - Hưng Yên qua tỉnh Thái Bình có tổng mức đầu tư hơn 4.900 tỷ đồng, dự kiến khởi công năm 2026, hoàn thành vào năm 2028.