Hai xe container tông trực diện, đầu xe nát bét ba người thương vong

Khi đang di chuyển trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), hai chiếc container tông trực diện vào nhau. Cú tông mạnh khiến đầu xe nát bét, 2 người chết, 1 người bị thương nặng mắc kẹt trong cabin. 

Chiều 8/8, tại km 676 đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), một vụ tai nạn giao thông xảy ra làm 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe container mang BKS 38C-110.38 kéo theo rơ-móc mang BKS 38R-000.55 và container mang BKS 12C-065.45 kéo theo rơ-móc mang BKS 12R-006.02 đâm trực diện vào nhau.

Nghe thấy tiếng nổ lớn, người dân địa phương chạy ra xem và lập tức thông báo với lực lượng chức năng địa phương. Tại hiện trường, đầu 2 xe container nát bét, các tài xế mắc kẹt trong cabin.

hai xe container tong truc dien dau xe nat bet ba nguoi thuong vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người thương vong.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng khẩn trương huy động thiết bị để cắt, kéo cabin đưa nạn nhân ra ngoài.

Khi được đưa ra khỏi cabin, một người trên container 12C-065.45 đã chết, người còn lại bị thương rất nặng và thiệt mạng sau đó.

hai xe container tong truc dien dau xe nat bet ba nguoi thuong vong
Phần đầu xe container nát bét sau cú tông trực diện.

Tài xế của xe container 38C-110.38 cũng bị thương rất nặng, đang trong tình trạng nguy kịch.

Hai người tử nạn được xác định là Phạm Văn Hội (SN 1986) và Phan Văn Cường (SN 1989, cùng trú xã Khánh Hòa, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình).

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

hai xe container tong truc dien dau xe nat bet ba nguoi thuong vong 2 xe khách nát đầu sau cú tông trực diện trên đèo Lò Xo

Cú tông trực diện của 2 xe khách tại khu vực đèo Lò Xo (tỉnh Quảng Nam) khiến 1 tài xế bị thương và 2 ...

hai xe container tong truc dien dau xe nat bet ba nguoi thuong vong 2 xe máy đối đầu, 5 thanh niên thương vong

Hai xe máy di chuyển trên đường bất ngờ tông trực diện vào nhau, khiến 5 thanh niên thương vong.

hai xe container tong truc dien dau xe nat bet ba nguoi thuong vong Ô tô chạy với tốc độ cao lấn làn tông trực diện xe máy khiến 4 người thương vong

Ô tô con chạy với tốc độ cao, lấn làn tông trực diện vào xe máy khiến 4 người thương vong, hai phương tiện hư ...


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Đất Quảng Nam chớm nóng chóng nguội
Ăn theo thông tin sáp nhập vào Đà Nẵng, từ đầu năm giá rao bán đất nền dự án ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam đã tăng vài trăm triệu đến cả tỷ đồng mỗi lô, chủ yếu gom hàng bởi các nhà đầu tư ngoại tỉnh. Tuy nhiên, thị trường này đã mau chóng bình ổn trở lại nhờ sự vào cuộc của các cơ quan chức năng.