Hé lộ ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Cô dâu Đàm Thu Trang đẹp dịu dàng, tinh khôi với bộ váy cưới màu trắng, còn Cường Đô La bảnh bao trong trang phục vest đen.

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang vừa chia sẻ ảnh cưới của mình. Đông đảo người thân, bạn bè, người hâm mộ,... đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp.

Hé lộ ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang  - Ảnh 1.

Hình ảnh cô dâu Đàm Thu Trang đẹp tinh khôi.

Sau khi Đàm Thu Trang hé lộ ảnh cưới, stylist của Đàm Thu Trang đã đăng tải thêm hình ảnh của cô và Cường Đô La. Trong ảnh, cô dâu Đàm Thu Trang đẹp dịu dàng, tinh khôi với bộ váy cưới màu trắng, còn Cường Đô La bảnh bao trong trang phục vest đen.

Hé lộ ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang  - Ảnh 2.

Ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La được stylist hé lộ.

Cách đây nửa tháng, Đàm Thu Trang đã khiến mọi người chú ý khi khoe cặp nhẫn cưới của cô với Cường Đô La. Theo nhiều thông tin, cặp đôi có thể sẽ làm đám cưới vào tháng 6 năm nay.

Đàm Thu Trang từng hẹn hò với Cường Đô La hơn một năm trước khi cả hai chính thức làm lễ ăn hỏi tại nhà cô dâu ở Lạng Sơn vào đầu tháng 1/2019. Trong lễ ăn hỏi của cặp đôi có sự góp mặt của người thân hai bên gia đình và bạn bè thân thiết. Được biết, Đàm Thu Trang cũng rất được lòng mẹ chồng là bà Như Loan. Sau lễ ăn hỏi, cả hai hiện đang chung sống tại TP HCM. Nhiều người chờ đợi cặp đôi sẽ có một đám cưới chính thức.

Hé lộ ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang  - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Đàm Thu Trang.

Hé lộ ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang  - Ảnh 4.

Người đẹp dân tộc Tày tinh khôi trong bộ váy cưới màu trắng.

Hé lộ ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang  - Ảnh 5.

Dù hiện tại không còn tham gia showbiz và đang theo đuổi công việc kinh doanh, thế nhưng thông tin về Đàm Thu Trang vẫn được công chúng đặc biệt quan tâm khi cô kết hôn với Cường Đô La.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.