Hé lộ cách cư xử giữa nghệ sĩ trong showbiz Hàn: 'Bạn chỉ được coi là tiền bối nếu nổi tiếng'

Trong tập phát sóng mới nhất của Knowing Brother, Hyomin (T-Ara) và Kim Sejeong (Gugudan) đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh cách cư xử của những người nổi tiếng khác đối với hai nữ idol trong suốt thời gian hoạt động tại showbiz Hàn.

Mở đầu chương trình, Hyomin cho biết, cô cảm thấy có một sự không thoải mái nhất định khi các hậu bối đều coi cô là một "đại tiền bối". Điều này khiến cho cô cảm thấy vô cùng lạc lõng. 

Thành viên nhóm T-Ara chia sẻ: "Đã được 11 năm kể từ đi tôi chính thức ra mắt. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ càng lúc càng quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh. Và thật không dễ dàng gì để có thể di chuyển qua hành lang của các đài phát sóng". Nữ ca sĩ cũng đề cập đến việc nhóm nữ tân binh ITZY đã chủ động chào hỏi và dành lời khen vì họ thực sự rất đáng yêu.

Hé lộ cách cư xử giữa nghệ sĩ trong showbiz Hàn: Bạn chỉ được coi là tiền bối nếu nổi tiếng - Ảnh 1.

Hyomin và Sejeong xuất hiện trên Knowing Brother phát sóng ngày 30/3

Tiếp nối đàn chị, Kim Sejeong đã tiết lộ câu chuyện mà chính cô gặp phải sau khi chia tay IOI và trở về hoạt động cùng Gugudan. "Em đã từng cảm thấy rất thất vọng. Ban đầu, khi em quảng bá cùng IOI và Flower Road thì họ vẫn thường xuyên đến chào hỏi em và gọi em là tiền bối. Thế nhưng sau này khi gặp lại, họ lại lờ em đi và không chào hỏi như thế nữa. Mặc dù không thể tiết lộ họ là ai nhưng lúc đó em đã thực sự rất tổn thương đấy. Sự nổi tiếng không phải là tất cả mà đúng không?".

Hé lộ cách cư xử giữa nghệ sĩ trong showbiz Hàn: Bạn chỉ được coi là tiền bối nếu nổi tiếng - Ảnh 2.

Hé lộ cách cư xử giữa nghệ sĩ trong showbiz Hàn: Bạn chỉ được coi là tiền bối nếu nổi tiếng - Ảnh 3.

Cả hai đã đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự thay đổi thái độ của các nghệ sĩ khác trong thời gian họ hoạt động

Nữ idol cũng nói thêm: "Người ta thường nói rằng bạn chỉ được coi như một tiền bối nếu bạn nổi tiếng. Ở đây, sự thật là họ chỉ như vậy với em khi em còn là một mẩu của IOI mà thôi. Về sau, họ đã phớt lờ em một cách vô cùng nhanh chóng".

Sau tập phát sóng này, những chia sẻ của hai nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Hiện tại, neitizen cũng đang rất tò mò muốn biết danh tính của những người được nói đến trong câu chuyện trước đó là ai.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.