Hình sống ảo độc đáo của 2 con mèo béo phượt khắp Nhật Bản

Trang cá nhân của hai con mèo Daikichi và Fuku-chan sở hữu những tấm ảnh "sống ảo" khắp Nhật Bản cùng chủ, thu hút hàng nghìn lượt thích.
Hình sống ảo độc đáo của 2 con mèo béo phượt khắp Nhật Bản - Ảnh 1.

Hình sống ảo độc đáo của 2 con mèo béo phượt khắp Nhật Bản - Ảnh 2.

Hình sống ảo độc đáo của 2 con mèo béo phượt khắp Nhật Bản - Ảnh 7.

Chia sẻ với tờ Zekkei Japan, chủ nhân của 2 con mèo thích du lịch cho biết chuyến đi đầu tiên của Daikichi và Fuku-chan là vào năm 2011. Khi ấy, anh Daisuke Nagasawa phải đi làm xa thường xuyên và không có thời gian ở nhà chăm sóc mèo cưng. Anh đã nảy ra ý định đưa 2 người bạn đáng yêu của mình đi cùng trong những chuyến công tác và du lịch khắp Nhật Bản. 
Hình sống ảo độc đáo của 2 con mèo béo phượt khắp Nhật Bản - Ảnh 8.

Để thuận tiện cho việc di chuyển, anh Daisuke Nagasawa làm một chiếc xe đẩy và chiếc túi đủ rộng cho 2 con mèo nằm vừa. Những điểm đến nổi tiếng ở xứ Phù Tang đều in dấu chân của 2 con mèo đáng yêu. Bức ảnh check-in của Daikichi và Fuku-chan bên thành cổ Himeji (tỉnh Hyogo) nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt thích.
Hình sống ảo độc đáo của 2 con mèo béo phượt khắp Nhật Bản - Ảnh 15.

Biểu cảm đáng yêu của Daikichi và Fuku-chan khi chụp hình tại lâu đài Matsue khiến nhiều tín đồ yêu mèo thích thú và bày tỏ tình cảm dành cho 2 con mèo Nhật trên trang cá nhân của chúng. 

Làng mèo Hầu Động, thiên đường dành cho hội yêu mèo ở Đài Loan Tại làng Hầu Động (Đài Loan, Trung Quốc), du khách sẽ bất ngờ bởi lượng lớn "cư dân" sinh sống tại đây là mèo. Các cửa hiệu, hàng quán nơi đây cũng được trang trí theo chủ đề mèo.
chọn