Hồ Quang Hiếu tiết lộ bí quyết mua đất khiến người hâm mộ... 'ngã ngửa'

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ thích thú vì sự hài hước của anh chàng.

Sau nhiều năm làm giải trí, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu dường như đã tích cóp cho mình được một khối lượng tài sản trong mơ. Không chỉ đắt show trong nước, anh chàng còn rất được lòng khán giả hải ngoại. Gần đây, người yêu cũ của Bảo Anh đã tậu một căn nhà mới có giá khoảng 20 tỉ đồng với diện tích 300m².

Hồ Quang Hiếu tiết lộ bí quyết mua đất khiến người hâm mộ... ngã ngửa - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu hiện đã sở hữu một ngôi nhà hoành tráng và hiện đại. - Ảnh: Internet.

Trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu, anh không ngần ngại chia sẻ “bí quyết” để sở hữu nhiều đất với thù lao của một ca sĩ. Nam ca sĩ viết: “Nhiều bạn bè hỏi tôi rằng:

“LÀM CA SĨ MÀ SAO MUA ĐƯỢC NHIỀU ĐẤT ĐẾN VẬY?”.

Có đợt cứ vài tháng là tôi lại đi mua đất khiến nhiều người đồn tôi trúng số.

Tính tôi không thích khoe khoang, nhưng thôi cũng chia sẻ chút kinh nghiệm dành cho những ai quan tâm.

Trong 3 năm qua, tôi đã mua được khá nhiều đất, chủ yếu ở các khu trung tâm của nơi tôi sống. Ngoài ra, vì có sở thích đi du lịch, chụp ảnh và thích sống ảo nên tôi cũng quan tâm các vùng đất ven đô.

Nhiều người khi mua đất hay chọn những tiêu chí như: Cơ sở hạ tầng xung quanh, hướng phát triển của khu vực trong tương lai, những nơi có giá đất tăng đều...

Riêng tôi ưu tiên mua gần nhà. Vì nó sẽ thuận tiện trong việc di chuyển từ chỗ đất này sang chỗ đất khác. Tôi khá bận nên xem xét và giao dịch rất nhanh gọn, không cân nhắc nhiều về giá cả lắm, không phải vì tôi nhiều tiền mà thực ra chênh một vài giá đối với tôi không quá quan trọng, miễn sao tôi thấy thích”.

Đặc biệt, Hồ Quang Hiếu cũng nhấn mạnh: “Một sự thật gần như ai cũng biết mà hay hiểu nhầm, đó là giá đất khá ổn định, chứ không phải “bong bóng” như báo đài đưa tin. Mấy chỗ tôi mua mấy năm qua vẫn giữ nguyên ở mức 4 đến 5 chục ngàn VNĐ đồng 1 bao.

Tôi mua đất về đổ thùng xốp ,trồng hoa mỗi khi có thời gian rỗi. Tích tiểu thành đại nên giờ tôi cũng có kha khá chậu hoa rồi đấy.

Đơn giản chỉ vậy thôi.”

Hồ Quang Hiếu tiết lộ bí quyết mua đất khiến người hâm mộ... ngã ngửa - Ảnh 2.

Bức ảnh mà Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân của mình cùng dòng chia sẻ "bí quyết" mua đất. - Ảnh: Instagram NV.

Đến đây, nhiều người mới “ngã ngửa” vì thực chất “đất” mà Hồ Quang Hiếu nói đến chính là… đất mà anh dùng để trồng cây, không phải là một bất động sản nào. Người hâm mộ tỏ ra thích thú trước độ “mặn” của anh chàng, vì trước đây, Hồ Quang Hiếu thường được nhớ đến với hình ảnh mộc mạc, hiền lành và có phần hơi… ngố khi tham dự các chương trình truyền hình.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ bí quyết mua đất khiến người hâm mộ... ngã ngửa - Ảnh 3.

Không gian hiện đại trong ngôi nhà mới của Hồ Quang Hiếu. - Ảnh: Internet.

Trong nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, dù không phô trương nhưng những hình ảnh trên trang cá nhân của anh chàng cũng khiến công chúng đoán được mức thu nhập “khủng” của anh.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ bí quyết mua đất khiến người hâm mộ... ngã ngửa - Ảnh 4.

Ngôi nhà mà Hồ Quang Hiếu vừa bán đi trước khi dọn sang không gian sống mới. - Ảnh: Instagram NV.

Trước đây, nam ca sĩ “Con bướm xuân” từng rao bán căn hộ 200 m2 của mình và hiện tại, anh đang sống trong một không gian mới rộng rãi với nội thất đẹp mắt và sang trọng.

chọn