Hoa hậu Hoàn vũ đội vương miện fake, bị nghi đã làm hỏng vĩnh viễn tuyệt phẩm Mikimoto 6 tỉ đồng

Việc Catriona Gray sử dụng vương miện fake trong sự kiện trọng đại khiến không ít khán giả cảm thấy hoang mang.

Sau một thời gian lưu trú tại New York, mới đây Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray trở về quê hương Philippines để tham dự vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019.

Trong đêm chung kết được tổ chức vào 9/6 vừa qua, Catriona đã trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines cho người kế nhiệm Gazini Ganados.

Hoa hậu Hoàn vũ đội vương miện fake, bị nghi đã làm hỏng vĩnh viễn tuyệt phẩm Mikimoto 6 tỉ đồng - Ảnh 1.

Catriona Gray trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines cho người kế nhiệm.

Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019, Catriona Gray gây ấn tượng với dung mạo xinh đẹp, ăn mặc lộng lẫy như nữ thần.

Tuy nhiên, ai nấy chỉ chú ý tới chiếc vương Hoa hậu Hoàn vũ Mikimoto trên đầu Catriona. Không quá khó để fans sắc đẹp nhận ra đó là sản phẩm handmade. Kiểu dáng của chiếc vương miện khá to và thô, độ tinh xảo thua xa phiên bản gốc - vốn được xem là tuyệt phẩm vương miện trên thế giới.

Hoa hậu Hoàn vũ đội vương miện fake, bị nghi đã làm hỏng vĩnh viễn tuyệt phẩm Mikimoto 6 tỉ đồng - Ảnh 2.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ bị soi dùng vương miện fake.

Hoa hậu Hoàn vũ đội vương miện fake, bị nghi đã làm hỏng vĩnh viễn tuyệt phẩm Mikimoto 6 tỉ đồng - Ảnh 3.

So với hàng thật được trao cho Catriona lúc mới đăng quang, chiếc vương miện fake thua xa về độ tinh xảo.

Hoa hậu Hoàn vũ đội vương miện fake, bị nghi đã làm hỏng vĩnh viễn tuyệt phẩm Mikimoto 6 tỉ đồng - Ảnh 4.

Vương miện fake có kích cỡ to hơn phiên bản gốc.

Việc Catriona Gray sử dụng vương miện fake khiến không ít khán giả hoang mang. Bởi trong sự kiện quan trọng chuyển giao nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Philippines cho người kế nhiệm, nếu cô sử dụng vương miện thật thì sẽ nâng giá trị hình ảnh lên rất nhiều.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến khác tỏ ra thông cảm cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ. Bởi cách đây 4 tháng, cô làm vỡ chiếc vương miện Mikimoto khi trở về quê hương sau đăng quang. Cụ thể, trong lễ diễu hành trên phố, Catriona vì nhảy quá sung đã làm vỡ một mảnh của chiếc vương miện phượng hoàng.

Có thể cho tới thời điểm này, vương miện Mikimoto vẫn chưa được sửa xong, nên buộc Catriona Gray phải sử dụng phiên bản rẻ tiền thay thế khi xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019.

Hoa hậu Hoàn vũ đội vương miện fake, bị nghi đã làm hỏng vĩnh viễn tuyệt phẩm Mikimoto 6 tỉ đồng - Ảnh 5.

Hoa hậu Hoàn vũ đội vương miện fake, bị nghi đã làm hỏng vĩnh viễn tuyệt phẩm Mikimoto 6 tỉ đồng - Ảnh 6.

Catriona Gray làm vỡ vương miện xịn cách đây 4 tháng.

Hoa hậu Hoàn vũ đội vương miện fake, bị nghi đã làm hỏng vĩnh viễn tuyệt phẩm Mikimoto 6 tỉ đồng - Ảnh 7.

Cô cũng là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên làm hỏng chiếc vương miện này sau 16 năm được giữ gìn cẩn thận. Sau 4 tháng mà Mikimoto vẫn chưa trở lại cùng Catriona Gray, phải chăng nó đang bị hỏng trầm trọng đến mức khó khôi phục?

Hoa hậu Hoàn vũ đội vương miện fake, bị nghi đã làm hỏng vĩnh viễn tuyệt phẩm Mikimoto 6 tỉ đồng - Ảnh 8.

Trước đó, Mikimoto lừng danh là tuyệt phẩm vương miện trên thế giới, là món quà mà BTC Miss Universe dành riêng cho người chiến thắng. Vương miện gắn 500 viên kim cương với gần 30 cara (nặng 6g), 120 viên ngọc trai Nam Hải và ngọc trai Akoya, có kích thước từ 3 đến 18 mm. Tổng giá trị vương miện đạt tới 250.000 USD (tương đương gần 6 tỷ đồng). Hình dáng của Mikimoto được ví như phượng hoàng tung cánh, hàm ý thể hiện tiếng nói, vẻ đẹp và quyền lực của người phụ nữ.




Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Bất động sản tuần qua (28/9 - 4/10): Khởi công nhiều dự án mới, sắp thí điểm trung tâm giao dịch nhà đất
Trung tâm giao dịch BĐS dự kiến thí điểm giai đoạn 2026 - 2027, Bộ Xây dựng đề xuất 18 doanh nghiệp năng lực tốt làm NOXH, Sun Group ‏‏khởi động 3 dự án hơn 38.000 tỷ ở Quảng Trị, Alphanam khởi công tổ hợp nghỉ dưỡng 5.500 tỷ ở Lào Cai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.