Hoàng Thùy: 'Tôi sẽ mang ca dao, tục ngữ đến Miss Universe 2019'

Khi được fan liên tục đặt câu hỏi, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy thoải mái và vui vẻ trả lời một cách đầy hài hước.

Mới đây, trong một buổi gặp gỡ và giao lưu với truyền thông, Á hậu Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã có những chia sẻ đầy thú vị. Khi được fan liên tục đặt câu hỏi, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thoải mái và vui vẻ trả lời một cách đầy hài hước. 

Hoàng Thùy: 'Tôi sẽ mang ca dao, tục ngữ đến Miss Universe 2019'. (Video: VNM). 

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy cũng có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Hoàng Thùy hi vọng sẽ được fan ủng hộ, thương yêu, đồng thời hỗ trợ và tư vấn cho cô những điều bổ ích, tăng thêm sự tự tin khi đến với Miss Universe. 

chọn
Doanh nghiệp làm khu đô thị hơn 14.000 tỷ ven sông Châu Giang, giáp đường Vành đai 5 Thủ đô
Khu đô thị Đọi Sơn có diện tích 237 ha, tổng vốn hơn 14.000 tỷ đồng, dự kiến triển khai từ năm 2026. Chủ đầu tư dự án này là Bất động sản Bảo An 247, doanh nghiệp có vốn góp của Mặt Trời Sông Hàn và Mặt Trời Hà Nam.