Những điều cộng đồng mạng mong muốn Á hậu Hoàng Thùy thay đổi trước thềm Miss Universe 2019

Chính thức được đề cử tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới - Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy được cộng đồng mạng hi vọng sẽ tạo nên những kì tích mới, "nối gót" Hoa hậu H'Hen Niê.

Ngày 6/5, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam đã chính thức có thông tin chính thức về việc đề cử Á hậu Hoàng Thùy tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 sẽ tổ chức vào cuối năm. Điều này không gây bất ngờ cho người hâm mộ tại Việt Nam lẫn những ai từng theo dõi quá trình thay đổi không ngừng của Hoàng Thuỳ suốt 8 năm ở showbiz Việt. Nhất là ở từ sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thuỳ đã có thể hiện sự sẵn sàng để chinh chiến ở đấu trường quốc tế cũng như có sự chuẩn bị, thay đổi hình ảnh để "ghi điểm" trong mắt bạn bè quốc tế.

Những điều cộng đồng mạng mong muốn Á hậu Hoàng Thùy thay đổi trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Thùy chính thức được đề cử tham gia Miss Universe 2019 vào cuối năm nay. (Ảnh: A.T)

Ngay sau khi có thông tin chính thức, cư dân mạng lẫn nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng và kì vọng Hoàng Thuỳ sẽ tạo nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2019. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - H'Hen Niê và Á hậu Mâu Thuỷ cũng gửi lời chúc mừng, đồng thời tin tưởng sự chuẩn bị suốt thời gian qua của Hoàng Thuỳ sẽ gặt hái được "quả ngọt".

Từng chia sẻ trong bài phỏng vấn trước đó, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 cho biết, mặc dù kết quả Top 5 mà Hoa hậu H'Hen Niê từng đạt được 2018 là một áp lực lớn với cô, nhưng điều đó sẽ không cản trở hay khiến cô dừng mục tiêu chinh phục tại Hoa hậu Hoàn Vũ. Hoàng Thùy cho biết cô vẫn luôn giữ tâm lý thoải mái, không ngại việc bị so sánh nhưng cô mong khán giả sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình một cách tích cực hơn. Bản thân cô xem Miss Universe là một cuộc thi sắc đẹp lớn, danh giá, vì thế được đại diện Việt Nam là động lực lớn để cô dồn hết tâm huyết, sức trẻ của mình. Năm ngoái, Hoàng Thùy cũng có mặt ở Thái Lan để theo dõi, cổ vũ hành trình chinh phục Miss Universe của H'Hen Niê nên cô đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và quyết tâm sẽ gặt hát thành tích tốt về cho Việt Nam.

Những điều cộng đồng mạng mong muốn Á hậu Hoàng Thùy thay đổi trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 2.

Tới Miss Universe là giấc mơ mà Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam mong đợi và cô đã có sự chuẩn bị tốt nhất để chạm tay vào ước mơ đấy. (Ảnh: A.T)

Cô cũng có viết trên trang cá nhân: "Tôi nhắc lại bản thân mình giấc mơ được mang hình ảnh người mẫu Việt và người Việt ra thế giới mà tôi đã làm trong nhiều năm qua. Và đây là cơ hội Vàng mà tôi phải nắm lấy. Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta hãy luôn phấn đấu, kiên định và luôn chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình và đó là sức mạnh để chúng ta vượt lên mọi thử thách.

Một chặng đường phía trước sẽ có nhiều áp lực nhưng tôi biết các bạn sẽ luôn cùng với tôi để giúp tôi viết tiếp một Giấc Mơ đẹp. Giấc mơ mang tên Việt Nam".

Tinh thần này của Á hậu Hoàng Thùy được rất nhiều khán giả ủng hộ, thậm chí còn đưa ra những lời khuyên, góp ý, mong muốn đại diện Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước chân ra đấu trường sắc đẹp, cạnh tranh với những thí sinh "nặng kí" đến từ các khu vực khác.

Cần cải thiện sắc vóc, nụ cười và tìm "thương hiệu" riêng tại Miss Universe

Trên một diễn đàn về sắc đẹp, nhiều "fan ruột" của Hoàng Thùy cũng như người yêu sắc đẹp đưa ra những quan điểm riêng, góp ý cho Á hậu. Phần lớn những lời bình luận nhận xét đại diện Việt Nam nên chú ý đến vóc dáng, cân nặng và nụ cười chuẩn của một "Hoa hậu".

Những điều cộng đồng mạng mong muốn Á hậu Hoàng Thùy thay đổi trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 3.

Vẻ đẹp của Hoàng Thùy ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: A.T)

Tài khoản H.B đưa quan điểm: "Tôi thấy HT cần phải tăng cân thêm vì ngoại hình cô vẫn đang theo chuẩn của một siêu mẫu hơn là một người đẹp thi Hoa hậu. Về kĩ năng catwalk thì vẫn là thế mạnh nhưng vóc dáng gợi cảm, quyến rũ mới là yếu tố được chú ý tại Miss Universe 2019". Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng khuyên Á hậu năng tăng cân để trông quyến rũ và chăm tập luyện để có những chỉ số hình thế đẹp hơn.

Hiện tại, theo đơn vị quản lí cũng như đề cử Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019 cho biết, nhờ chăm tập luyện và kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng, khoa học, người đẹp đã cải thiện phần nào sắc vóc. Chỉ số hình thể của cô được cải thiện với số đo lần lượt là 82-60-94 với vòng 3 đầy đặn gợi cảm, chiều cao 1m77.

Những điều cộng đồng mạng mong muốn Á hậu Hoàng Thùy thay đổi trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng góp ý Á hậu Hoàng Thùy nên quan tâm về cân nặng để có một sắc vóc hoàn hảo, gợi cảm hơn trước khi tham gia Miss Universe 2019.

Những điều cộng đồng mạng mong muốn Á hậu Hoàng Thùy thay đổi trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 5.

Chỉ số hình thể của cô được cải thiện với số đo lần lượt là 82-60-94 với vòng 3 đầy đặn gợi cảm, chiều cao 1m77.

Ngoài ra, còn có ý kiến góp ý Hoàng Thuỳ nên chú ý về nụ cười bởi "sân chơi" Miss Universe ngoài việc đề cao sắc vóc, sự gợi cảm thì nụ cười tươi, thân thiện cũng là yếu tố "ghi điểm" đầu tiên trên sân khấu khi trình diễn. Trước đó, vào tháng 6/2018, Hoàng Thuỳ cũng thẳng thắn chia sẻ về việc niềng răng để có khuôn hàm đẹp và cười tươi. Mặc dù gặp không ít khó khăn trong việc ăn uống nhưng ý thức chuẩn bị trước thềm cuộc thi đã cho thấy phần nào quyết tâm của Á hậu 1 trước cuộc thi. Vậy nên, cộng đồng mạng tin rằng việc có một nụ cười khi đã có một hàm răng đẹp là điều Hoàng Thuỳ có thể dễ dàng làm được ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, việc H'Hen Niê từng "ghi điểm" tại Miss Universe 2018 nhờ một mái tóc ngắn cá tính cũng phần nào được dân mạng chú ý, nhất là khi góp ý cho Hoàng Thuỳ để cô chuẩn bị một vẻ ngoài tốt nhất khi chinh chiến.

Tài khoản T.N cho biết: "Hoàng Thuỳ cần có một ê-kíp tư vấn về layout trang điểm và làm tóc vì cái này sẽ tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn, tươi mới cho cô khi đi thi. Năm ngoái, H'Hen Niê quá được chú ý vì mái tóc ngắn cá tính, nó cũng trở thành thương hiệu thì Thuỳ cũng cần tìm ra cái riêng của mình".

Những điều cộng đồng mạng mong muốn Á hậu Hoàng Thùy thay đổi trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 6.

Những khán giả yêu mến Hoàng Thùy mong muốn cô chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi bước vào đấu trường nhan sắc lớn. (Ảnh: A.T)

Tài khoản Đức Nguyễn cũng có đưa ý kiến: "Cá nhân mình thấy Thùy nên chọn hẳn tóc ngắn như kiểu hiện tại, tạo kiểu hoặc cắt ngắn luôn chứ không nên nối tóc mặc dù rất đẹp và phù hợp. Vì những ai nối tóc sẽ không được nhà tài trọ chọn chụp và quảng cáo". 

Tuy nhiên, cũng không ít người hâm mộ cho rằng sắc vóc, kinh nghiệm đã vừa vặn để Hoàng Thuỳ chinh chiến quốc tế. Quan trọng nhất là sức khoẻ và phong độ để lọt vào "mắt xanh" của BTC trong quá trình tham gia cuộc thi gần 1 tháng. "Hãy là một Hoàng Thùy - Be yourself, hãy cho BTC thấy bạn được khao khát muốn có vương miện của mình và tự tin, thoải mái thể hiện bản thân. Bạn thực sự đẹp nhất khi bạn tự tin về bản thân nhất" - tài khoản facebook Tuan Pham gửi lời động viên tới Á hậu.

Nhiều ý kiến khác cũng góp ý người đẹp nên chú ý chọn trang phục có kiểu dáng tôn điểm mạnh của bản thân và phù hợp trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là tạo hiệu ứng trình diễn trên sân khấu. Tại Miss Universe 2018, Hoa hậu H'Hen Niê đã gây ấn tượng với chiếc váy xẻ cao, khoe đôi chân dài thẳng nuột nà và cú xoay "huyền thoại" trên sân khấu, nhờ đó giúp cô có cơ hội lọt vào Top 5 chung cuộc.

Những điều cộng đồng mạng mong muốn Á hậu Hoàng Thùy thay đổi trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 7.

Chọn lựa ê-kíp chăm sóc ngoại hình, chuẩn bị trang phục đi thi cũng là điều mà cư dân mạng góp ý cho người đẹp. (Ảnh: A.T)

Cách ứng xử cũng là điều cần được Á hậu quan tâm. Nhiều ý kiến bình luận việc cô có cách ứng xử dài, chưa gãy gọt và đi vào trọng tâm dễ khiến người đẹp "mất điểm". Vì thế, Hoàng Thuỳ cần chú ý vào việc ứng xử trong các vòng thi và có những câu trả lời thông minh để đạt vị trí cao hơn.

Facebooker Thế Duy chia sẻ quan điểm: "Mình nghĩ Thùy nên dùng interpreter (người phiên dịch - PV) khi tham gia vòng phỏng vấn, trừ khi tiếng Anh của Thùy đến thời điểm thi cực tốt mới nên trả lời thẳng bằng tiếng Anh, còn không hãy cứ dùng tiếng Việt và nhờ interpreter hỗ trợ. Đồng ý là Thùy hoàn toàn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy, nhưng đến vòng interview 1 là yếu tố tâm lý, 2 là cách dùng từ tiếng anh của Thùy có thể hạn chế giám khảo hiểu hết ý Thùy nói, sẽ làm ảnh hưởng đến kế quả vòng interview kín".


chọn
Nút giao Phú Thứ kết nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với vành đai 5 sau hơn một năm khởi công
Dự án xây dựng nút giao Phú Thứ với hầm chui 6 làn xe qua cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đang triển khai tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực giao cắt giữa cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đường vành đai 5 vùng Thủ đô Hà Nội.