3 đối thủ đang làm Hoàng Thùy chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Trong số các người đẹp đã lộ diện sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019; đại diện Brazil, Colombia và Mỹ là 3 người đẹp đang khiến cho Hoàng Thùy chú ý nhiều nhất.

Hoàng Thùy vừa được đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Universe tại Việt Nam xác nhận sẽ trở thành đại diện tiếp theo tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Hiện tại, Hoàng Thùy đang tích cực chuẩn bị mọi thứ, từ việc rèn luyện thân thể, trau dồi ngoại ngữ cũng như các kĩ năng mềm để có thể đến với Miss Universe 2019 một cách tự tin nhất.

3 đối thủ đang làm Hoàng Thùy chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019  - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Thùy. (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi, Hoàng Thùy cũng đặt biệt quan tâm và chú ý đến các đối thủ thi cùng. Trong số những người đẹp được xác nhận sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019, hiện tại Hoàng Thùy đang đánh giá cao và đặc biệt chú ý đến Hoa hậu Brazil, Colombia và Mỹ. Người đẹp sinh năm 1992 cho biết 3 nhan sắc này có những tố chất, kĩ năng, bản lĩnh và sức hút nhất định mà bản thân cô cần phải học hỏi nhiều.

1. Julia Horta - Hoa hậu Brazil

Hoa hậu Brazil 2019 - Julia Horta hiện tại là thí sinh khiến Hoàng Thùy chú ý nhiều nhất. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết cô thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin, hình ảnh, hoạt động,... của Julia trên mạng xã hội. 

Hoàng Thùy đánh giá đây là một cô gái vui vẻ, hài hước, thân thiện và có nhiều bản lĩnh. Đại diện Việt Nam còn chia sẻ, nếu được lựa chọn bạn cùng phòng thì Julia chính là người cô muốn ở cùng nhất.

3 đối thủ đang làm Hoàng Thùy chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019  - Ảnh 2.

Hoa hậu Brazil 2019 - Julia Horta. (Ảnh: Internet).

Julia Horta đăng quang Hoa hậu Brazil 2019 ở độ tuổi 24 tuổi. Cô sở hữu chiều cao 1m74, hiện là một nhà báo, người dẫn chương trình, đồng thời là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Hiện tại, Julia Horta là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi Miss Universe 2019 và được dự đoán có khả năng tiến xa.

2. Gabriela Tafur - Hoa hậu Colombia

Colombia luôn chọn ra những hoa hậu sở hữu sắc vóc và nhiều kĩ năng nổi trội để gửi đến "đấu trường" Miss Universe. Năm nay, Gabriela Tafur là cô gái có được vinh dự đó.

Gabriela Tafur đăng quang Hoa hậu Colombia 2019 khi cuộc thi Miss Universe 2018 vẫn chưa diễn ra. Vì vậy, cô chính là một trong những thí sinh có sự chuẩn bị kĩ càng nhất cho mùa thi Miss Universe 2019.

3 đối thủ đang làm Hoàng Thùy chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019  - Ảnh 3.

Hoa hậu Colombia 2019 - Gabriela Tafur. (Ảnh: Internet).

Gabriela Tafur hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có của một "nữ hoàng sắc đẹp" từ gương mặt, thần thái, hình thể cho đến kĩ năng. Được biết, Gabriela năm nay 23 tuổi, cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 88-60-94.

Gabriela được kì vọng sẽ giúp Colombia lấy lại phong độ sau lần thất bại trong năm 2018 vừa qua.

3. Cheslie Kryst - Hoa hậu Mỹ

Cuộc thi Miss USA - Hoa hậu Mỹ hàng năm luôn được tổ chức một cách chuyên nghiệp. Chất lượng thí sinh của sân chơi này cũng "không phải dạng vừa". Vì vậy, để đội được lên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Mỹ danh giá, đó phải là một cô gái có những tố chất và bản lĩnh nhất định. Đây cũng là lí do hoa hậu Mỹ hiếm khi thất bại tại Miss Universe.

Năm nay, người được chọn lựa đại diện Mỹ dự thi là Cheslie Kryst, 28 tuổi. Hoa hậu Mỹ 2019 sở hữu mái tóc xoăn mì gói ấn tượng, cao 1m70 cùng hình thể săn chắc, cơ bụng 6 múi.

3 đối thủ đang làm Hoàng Thùy chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019  - Ảnh 4.

Hoa hậu Mỹ 2019 - Cheslie Kryst. (Ảnh: Internet).

Cheslie Kryst tốt nghiệp ngành luật và sở hữu tấm bằng MBA của Đại học Wake Forest ở Bắc Carolina, đồng thời tốt nghiệp hạng ưu tú với bằng Cử nhân tại Đại học Honors tại Nam Carolina.

Cheslie Kryst được đánh giá là đối thủ "đáng gờm" nhất ở khả năng ứng xử, trả lời phỏng vấn. Với lợi thế này, nhiều người dự đoán Cheslie Kryst sẽ tiến xa tại cuộc thi năm nay.

chọn
11 tuyến cao tốc sẽ đưa hạ tầng phố núi Tây Nguyên 'lên đời'
Theo quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050, đoạn qua khu vực Tây Nguyên có 11 tuyến cao tốc sẽ được xây dựng, bao gồm 4 tuyến đối nội và 7 tuyến đối ngoại.