Hoãn 14 chuyến bay đi - đến Hải Phòng do bão số 7

Vietnam Airlines cho biết, sẽ không khai thác toàn bộ 14 chuyến bay đi đến Hải Phòng trong ngày 19/10 do ảnh hưởng của bão số 7.

Chiều tối 18/10, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, do ảnh hưởng của bão số 7 (Sarika), để bảo đảm an toàn, Vietnam Airlines sẽ không khai thác toàn bộ 14 chuyến bay đến/đi từ Hải Phòng trong ngày 19/10.

hoan 14 chuyen bay di den hai phong do bao so 7
Vietnam Airlines hoãn 14 chuyến bay đi - đến Hải Phòng trong ngày 19/10 do ảnh hưởng của bão số 7

Ngoài ra theo Vietnam Airlines, để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng hãng hàng không này sẽ miễn phí chuyển đổi hành trình đến/đi từ Hải Phòng sang đến/đi từ Hà Nội trong ngày 19/10. Hãng cũng đang theo dõi tình hình thực tế để lên phương án bay bù và sẽ cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Bên cạnh Hải phòng, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hà Nội, Thanh Hóa trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động trong lịch trình đi lại.

Hãng rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay phải thay đổi do ảnh hưởng của tình hình thời tiết xấu.

chọn