iPhone SE 2 sẽ được Apple ra mắt sớm hơn dự kiến?

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Apple chắc chắn sẽ cho ra mắt iPhone SE 2 sớm hơn dự kiện sau khi đàm phán với đối tác. Tuy nhiên, khả năng iPhone SE 2 sẽ không được ra mắt trong năm nay mà có thể vào đầu năm tới.

Theo một nguồn tin đến từ Hàn Quốc, Apple vẫn đang tiếp tục đàm phán với LG về việc sử dụng màn hình LCD của họ cho một số mẫu điện thoại thông minh sắp tới, cụ thể ở đây là iPhone SE 2. 

Hiện tại các tấm nền màn hình đã và đang bước vào giai đoạn kiểm tra chất lượng cũng như kích thước chuẩn của máy cuối cùng trước khi chúng được sản xuất đại trà trên toàn thế giới.

iPhone-se-2-ra-mat-1

Với thông tin trên, chúng ta có thể khẳng định dòng điện thoại iPhone SE 2 vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD, điều này không quá ngạc nhiên bởi iPhone SE luôn được cho là dòng điện thoại "giá rẻ" của Apple.

Ở thời điểm hiện tại thì các sản phẩm Apple sử dụng tấm nền OLED đều có giá khá cao như iPhone X, iPhone XS và iPhone 11 Pro / Pro Max mới được ra mắt gần đây. 

Giá khởi điểm của iPhone SE 2 cũng được dự đoán rơi vào khoảng 400 USD, một cái giá khá ổn nhưng đó vẫn chỉ là tin đồn bởi các sản phẩm Apple cho dù "giá rẻ" nhưng vẫn cao hơn các hãng điện thoại khác rất nhiều.

iPhone-se-2-ra-mat-2

Một tin vui cho iPhone SE 2 cũng có khả năng cao sẽ là điện thoại màn hình tai thỏ tiếp theo nữa của Apple, như vậy nó cũng sẽ sở hữu Face ID cũng như hầu hết các tính năng cơ bản mà tai thỏ đem lại cho người dùng. 

Hơn thế nữa, nếu được ra mắt vào đầu năm sau tức năm 2020, rất có thể iPhone SE 2 sẽ được trang bị cả modun 5G. Mặc dù phải đợi đến sớm nhất là đầu năm sau chúng ta mới có thêm thông tin về iPhone SE 2 nhưng việc ra mắt trong năm 2019 chắc chắn là không.

Như thường lệ, vào cuối tháng 10 sẽ là tháng mà Apple giới thiệu nốt các sản phẩm đỉnh cao của mình với cái tên được đồn đoán như Macbook Pro 16 inch, iPad Pro thế hệ mới, iMac Pro hay tai nghe không dây Truewireless AirPods 3 toàn là những cái tên nổi bật.

Vậy thì khả năng giới thiệu thêm một sản phẩm giá rẻ như iPhone SE 2 là hoàn toàn không cần thiết ở sự kiện lần này.

chọn