Kế hoạch sử dụng đất phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Gia Thụy.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội mới nhất

Theo cổng thông tin điện tử, phường Gia Thụy có địa bàn nằm ở trung tâm của quận Long Biên, có diện tích 142,43 ha. Phía bắc phường giáp phường Thượng Thanh; phía tây giáp phường Ngọc Lâm và phường Bồ Đề; phía nam giáp phường Bồ Đề và phường Phúc Đồng; phía đông giáp phường Phúc Đồng, phường Đức Giang và phường Việt Hưng.

Phường nằm ở trung tâm của quận Long Biên, là cửa ngõ phía đông bắc của Thủ đô, có đường quốc lộ số 5 nối với vùng kinh tế phía Đông Bắc là Hải phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn...; đường quốc lộ 1 nối với các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía bắc như Thái Nguyên, Bắc Kạn, Yên Bái chạy qua....Địa bàn phường còn có ga xe lửa Gia Lâm, bến xe Gia lâm là những điểm giao thông công cộng trọng điểm của TP Hà Nội.

Phường Gia Thụy trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).       

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Long Biên được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 17/1, phường Gia Thụy có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, như dự án xây dựng cơ sở giáo dục tại ô quy hoạch A.6/NT Gia Thuỵ;

Xây dựng tuyến đường 13,5m theo quy hoạch từ ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ qua trường Mầm non Gia Thuỵ đến ngõ 720 Nguyễn Văn Cừ; xây dựng tuyến đường 13,5m theo quy hoạch từ ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ đến ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Long Biên. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Gia Thụy TẠI ĐÂY

chọn
Các dự án nghìn tỷ ở Hưng Yên liên tục tìm chủ, 'ông lớn' trong và ngoài nước lên kế hoạch gom đất
Chưa đầy 2 tháng trở lại đây, Hưng Yên lần lượt mời đầu tư loạt dự án nhà ở với tổng vốn gần 11.000 tỷ đồng, nhận được sự quan tâm của những doanh nghiệp lớn như Hoà Phát hay T&T.