Kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Nguyễn Trãi.

Phường Nguyễn Trãi là một trong 17 phường của quận Hà Đông, được thành lập ngày 19/5/1981. Phường có vị trí địa lý ở trung tâm của quận, với 15 tổ dân phố. Về địa giới hành chính phường Nguyễn Trãi, phía tây bắc phường giáp phường Quang Trung và Yết Kiêu, phía đông bắc giáp sông Nhuệ, phía tây nam giáp khu Cầu Đơ, phía đông nam giáp khu Hà Trì, phường Hà Cầu.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Địa bàn phường Nguyễn Trãi có con sông nhuệ chạy ngang qua. Diện tích phường khá khiêm tốn nên rất ít các công trình hay dự án được xây dựng. Nổi bật trên địa bàn phường có sân vận động Hà Đông nằm ở gần con sông Nhuệ.

Phường nằm ở điểm giao nhau của hai tuyến đường lớn là Quốc lộ 6 và DT70A. Trong đấy tuyến đường DT70A kéo dài và nối với đường Quốc lộ 1A là con đường xuyên Việt. Còn con đường Quốc lộ 6 là một con đường hướng tâm Hà Nội, chạy dọc theo địa bàn phường và nối thẳng với trục đường Nguyễn Trãi thuận tiện cho việc di chuyển vào nội thành Hà Nội.

Phường Nguyễn Trãi trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).      

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Hà Đông được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, phường Nguyễn Trãi có một dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai là dự án chuyển mục đích đất vườn ao liền kề trong khu dân cư sang đất ở. 

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hà Đông. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hà Đông. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trãi TẠI ĐÂY

chọn
Doanh nghiệp bất động sản tìm cách xoay xở dòng vốn trong bối cảnh thanh lọc thị trường
Nhiều chủ đầu tư phải thay đổi phương thức huy động vốn để thanh toán các khoản trái phiếu tới hạn cũng như duy trì dòng tiền doanh nghiệp.