Đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Theo cổng thông tin điện tử, Phường Nguyễn Trãi được thành lập ngày 19/5/1981. Đây là một trong ba phường đầu tiên của thị xã Hà Đông; có vị trí địa lý ở trung tâm của quận, có gần 2.900 hộ dân với gần 15.000 nhân khẩu sinh hoạt tại 15 tổ dân phố, có 35 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn. Về địa giới hành chính, phường Nguyễn Trãi phía tây bắc giáp phường Quang Trung và Yết Kiêu, phía đông bắc giáp sông Nhuệ, phía tây nam giáp khu Cầu Đơ, phía đông nam giáp khu Hà Trì, phường Hà Cầu.

Địa bàn phường Nguyễn Trãi có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Nguyễn Trãi được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hà Đông. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Trãi:

Đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Nguyễn Trãi trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hà Đông của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Nguyễn Trãi không có danh mục nào được lên kể hoạch để xây dựng trong năm nay.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).