Đất dính quy hoạch ở phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Yết Kiêu, quận Hà Đông theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Theo cổng thông tin điện tử, Yết Kiêu là một phường thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Phường được thành lập từ năm 1981 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của tiểu khu Yết Kiêu. Về địa giới hành chính, phường Yết Kiêu phía tây giáp phường Vạn Phúc, phía Nam giáp phường Nguyễn Trãi, phía bắc giáp Mỗ Lao - phường Văn Mỗ.

Địa bàn phường Yết Kiêu có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Yết Kiêu được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hà Đông. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Yết Kiêu:

Đất dính quy hoạch ở phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Yết Kiêu trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hà Đông của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Yết Kiêu sẽ chỉ có một dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai là dự án Cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây thành phố Hà Nội (Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa) của Ban duy tu các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG YẾT KIÊU thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).