Kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Nguyễn Trung Trực.
Kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Trường THCS Nguyễn Công Trứ, quận Ba Đình. (Ảnh: nguyencongtru.edu.vn).

Nguyễn Trung Trực là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,12 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất quận Ba Đình

Cụ thể, phía bắc của phường Nguyễn Trung Trực giáp phường Phúc Xá (quận Ba Đình), phía đông giáp phường Phúc Xá (quận Ba Đình), phía nam giáp phường Quán Thánh (quận Ba Đình) và phường Đồng Xuân (quận Hoàn Kiếm), phía tây giáp phường Trúc Bạch (quận Ba Đình).

Trên địa bàn phường Nguyễn Trung Trực hiện nay có các tuyến đường lớn như: đường Phạm Hồng Thái, Phó Đức Chính, Nguyễn Trường Tộ, Hàng Than, Hồng Phúc. Bên cạnh đó, giao thông ở phường Nguyễn Trung Trực rất thuận lợi khi cầu Long Biên, Ga Long Biên và bến xe buýt Long Biên nằm sát địa bàn phường.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Nguyễn Trung Trực hiện chưa có thêm dự án sẽ thu hồi đất để triển khai.

Kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Phường Nguyễn Trung Trực trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Kế hoạch sử dụng đất phường Đội Cấn

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Ba Đình. Theo văn bản này, phường Nguyễn Trung Trực hiện cũng chưa có thêm dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Ba Đình TẠI ĐÂY


Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Trung Trực TẠI ĐÂY