Kế hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Trúc Bạch.
Kế hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình. (Ảnh: Báo An ninh Thủ đô)

Trúc Bạch là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,64 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Tây Hồ và quận Ba Đình.

Cụ thể, phía bắc của phường Trúc Bạch giáp phường Phúc Xá (quận Ba Đình), phía đông giáp phường Nguyễn Trung Trực (quận Ba Đình), phía nam giáp phường Quán Thánh (quận Ba Đình), phía tây giáp phường Yên Phụ (quận Tây Hồ).

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất quận Ba Đình

Trên địa bàn phường Trúc Bạch hiện nay có các tuyến đường lớn như: đường Thanh Niên, Yên Phụ, Nguyễn Khắc Nhu, Phạm Hồng Thái, Cửa Bắc. 

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Trúc Bạch hiện có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án: Tu bổ tôn tạo di tích Đình An Trí. 

Kế hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Phường Trúc Bạch trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Kế hoạch sử dụng đất phường Kim Mã

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Ba Đình. Theo văn bản này, phường Trúc Bạch hiện có thêm một dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, đó là: Tu bổ, tôn tạo di tích Chùa Châu Long. 

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Ba Đình TẠI ĐÂY


Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Trúc Bạch TẠI ĐÂY