Đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất 

Vĩnh Phúc là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,74 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ và quận Ba Đình.

Trên địa bàn phường Vĩnh Phúc hiện nay có các tuyến đường lớn như: Đường Vành đai 2, đường Hoàng Hoa Thám, đường Đội Cấn...

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 3 ( tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Thủ đô Hà Nội, dài khoảng 65 km, đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) cách khoảng 5 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 6 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 25 km.

Về quy hoạch, phường Vĩnh Phúc nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021.

Bên cạnh đó, quy hoạch phường này cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021.

Theo đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 nói trên, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phúc. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phúc trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 170 m, nối số 35, Hẻm 6/12/16 phố Đội Nhân với khu vực bãi đỗ xe 3/515/22 đường Hoàng Hoa Thám, tổ 1A.

  Một trong số những đường sẽ mở ở phường Vĩnh Phúc trong tương lai (đường kẻ viền đỏ). 

   Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG VĨNH PHÚC trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Phúc tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG VĨNH PHÚC tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.