Tags

Đường sẽ mở ở tỉnh Vĩnh Phúc

Tìm theo ngày
Đường sẽ mở ở tỉnh Vĩnh Phúc mới nhất năm 2022

Đường sẽ mở ở tỉnh Vĩnh Phúc mới nhất năm 2022

Thông tin đường sẽ mở ở tỉnh Vĩnh Phúc sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các tuyến đường sẽ mở tại 7 huyện, 1 thị xã và 1 thành phố trên địa bàn tỉnh.

Thông tin đường sẽ mở ở tỉnh Vĩnh Phúc

Cụ thể, 7 huyện là: Đường sẽ mở ở huyện Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch và Sông Lô.

Tại 1 thị xã: Đường sẽ mở ở thị xã Phúc Yên.

Và 1 thành phố: Đường sẽ mở ở thành phố Vĩnh Yên.

Bên cạnh đó, đường sẽ mở ở tỉnh Vĩnh Phúc cũng sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch khu phố trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

- Tổng số tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở các phường.

- Thông tin tuyến đường quy hoạch bao gồm quy mô, vị trí, tổng chiều dài, chiều rộng, điểm đầu - điểm cuối, điểm giao cắt, tiến độ thi công, thời gian dự kiến hoàn thành, đường đi qua các dự án nào.

- Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch.

- Hình ảnh mô tả đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch.

Tổng hợp các tuyến đường sẽ mở ở tỉnh Vĩnh Phúc

Hầu hết các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở tỉnh Vĩnh Phúc đều là những tuyến đường có vị trí rất quan trọng trong việc cải tạo và nâng cấp các khu vực đô thị hiện có.

Tuy nhiên, việc xây dựng và mở rộng thêm các tuyến đường mới vẫn còn gặp nhiều vấn đề khó khăn do việc thu hồi đất và tái định cư ngày càng phức tạp.

Những tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở tỉnh Vĩnh Phúc mang ý nghĩa góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội giữa các xã cũng như giữa tỉnh này với các tỉnh khác lại với nhau. Chính vì vậy, mà dự án mở đường theo quy hoạch ở tỉnh Vĩnh Phúc được triển khai thực hiện trong năm nay.

Dưới đây là dự án các tuyến sẽ mở theo qui hoạch ở tỉnh Vĩnh Phúc đang được thi công.

Đường sẽ mở ở huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

Tam Dương là một huyện nằm ở vùng trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, có diện tích tự nhiên là 107,13 km². Huyện có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Bình Xuyên; Phía tây giáp huyện Lập Thạch với ranh giới là sông Phó Đáy; Phía nam giáp thành phố Vĩnh Yên và hai huyện Vĩnh Tường, Yên Lạc; Phía bắc giáp huyện Tam Đảo.

Huyện Tam Dương có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Hợp Hòa (huyện lỵ) và 12 xã: An Hòa, Đạo Tú, Đồng Tĩnh, Duy Phiên, Hoàng Đan, Hoàng Hoa, Hoàng Lâu, Hợp Thịnh, Hướng Đạo, Kim Long, Thanh Vân, Vân Hội.

Về quy hoạch, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Tam Dương. Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Tam Dương là đường nối QL 2A với QL 2C. Vị trí cụ thể của đoạn đường này như sau: Điểm đầu trên QL 2A, đoạn Gạch thông gió Hải Đăng; điểm cuối trên QL2C, đoạn Cửa hàng quần áo thời trang Sài Gòn. Đường này có chiều dài khoảng 740 m.

Đường sẽ mở ở huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Tam Đảo là huyện cực bắc của tỉnh Vĩnh Phúc, có diện tích tự nhiên của huyện là 23.641,60 ha (236,42 km²). Huyện có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Bình Xuyên; Phía tây giáp huyện Lập Thạch với ranh giới là sông Phó Đáy; Phía nam giáp huyện Tam Dương; Phía bắc giáp huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên và huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Huyện Tam Đảo có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Hợp Châu (huyện lỵ), Đại Đình, Tam Đảo và 6 xã: Bồ Lý, Đạo Trù, Hồ Sơn, Minh Quang, Tam Quan, Yên Dương.

Về quy hoạch, ngày 29/3, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã công bố quyết định số 763/QĐ-UBND về việc Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội huyện Tam Đảo đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030; phê duyệt bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 Huyện Tam Đảo.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Tam Đảo là đường nối đường Hợp Châu – Đồng Tĩnh tới ĐT 302. Vị trí cụ thể của đoạn đường này như sau: Điểm đầu ở đoạn ngã tư Hợp Châu; điểm cuối ở đoạn tiệm Hoa tươi Trường Minh, Hợp Châu. Đường này có chiều dài khoảng 2,2 km.

Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Tưởng, tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Tường là một huyện nằm ở vùng trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, có diện tích tự nhiên là 142 km². Huyện có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Yên Lạc và huyện Tam Dương; Phía tây giáp TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ và huyện Ba Vì, TP Hà Nội; Phía nam giáp thị xã Sơn Tây và huyện Phúc Thọ thuộc TP Hà Nội; Phía bắc giáp huyện Lập Thạch.

Huyện Vĩnh Trường có 28 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Vĩnh Tường (huyện lỵ), Thổ Tang, Tứ Trưng và 25 xã: An Tường, Bình Dương, Bồ Sao, Cao Đại, Chấn Hưng, Đại Đồng, Kim Xá, Lũng Hòa, Lý Nhân, Nghĩa Hưng, Ngũ Kiên, Phú Đa, Tam Phúc, Tân Phú, Tân Tiến, Thượng Trưng, Tuân Chính, Vân Xuân, Việt Xuân, Vĩnh Ninh, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thịnh, Vũ Di, Yên Bình, Yên Lập.

Về quy hoạch, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Vĩnh Tường.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Tường là đường nối đường Đội Cấn với QL 2C. Vị trí cụ thể của đoạn đường này như sau: Điểm đầu trên QL 2C, đoạn Công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư An Hưng; điểm cuối trên đường Đội Cấn, đoạn Công Ty Cổ Phần Eneright Việt Nam. Đường này có chiều dài khoảng 210 m.

Hiện tại tất các cả tuyến đường được triển khai đều đang trong quá trình đã và đang thực hiện thi công. Để biết chính xác sơ đồ của các tuyến đường sẽ mở ở tỉnh Vĩnh Phúc, bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp tại các bài viết trên trang website chính thức của chúng tôi.