Kế hoạch sử dụng đất xã An Phú, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã An Phú.
Kế hoạch sử dụng đất xã An Phú, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc xã An Phú. (Ảnh: Mapio).

An Phú là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Xã nằm về phía Tây Nam của huyện và có diện tích là 22,97 km2. Phía Bắc của xã An Phú giáp xã Hợp Thanh (huyện Mỹ Đức), phía Đông giáp 2 xã An Tiến và Hương Sơn (huyện Mỹ Đức), phía Tây và Nam giáp tỉnh Hoà Bình.

Xã có đường Hồ Chí Minh chạy dọc qua địa bàn ở phía Tây, là một trong bốn con đường giao thông huyết mạch, chạy từ Bắc vào Nam Việt Nam, các tuyến còn lại là quốc lộ 1A, Đường cao tốc Bắc – Nam và đường ven biển Việt Nam. 

Ngoài ra xã còn nằm gần các tuyến giao thông lớn như: QL21A; đường tỉnh 12B hay tỉnh lộ 12B, là đường tỉnh ở huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình, nối từ Quốc lộ 6 ở ngã ba Phố Cun qua xã Tú Sơn, ngã ba Bãi Chạo, thị trấn Kim Bôi đến ngã ba Hàng Đồi trên Đường Hồ Chí Minh.

Kế hoạch sử dụng đất xã An Phú, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Xã An Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức do UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 9/3, xã An Phú hiện có 1 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

- Xây dựng trụ sở công an các xã, thị trấn.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức TẠI ĐÂY.