Kế hoạch sử dụng đất xã Đại Hưng, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2022: Xây dựng Trường Mầm non xã Đại Hưng

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Đại Hưng.

Đại Hưng là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích là 6,94 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hoà.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Cụ thể, phía bắc xã Đại Hưng giáp thị trấn Đại Nghĩa (huyện Mỹ Đức) và huyện Ứng Hoà, phía đông giáp huyện Ứng Hoà với sông Đáy làm ranh giới, phía nam giáp xã Hùng Tiến và xã Vạn Kim (huyện Mỹ Đức), phía tây giáp xã An Tiến (huyện Mỹ Đức).

Xã Đại Hưng nằm ở phía đông huyện. Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức nằm ngay gần địa giới phía bắc của xã, Đông Mỹ Stadium nằm ngay gần địa giới phía tây.

Đại Hưng trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Đại Hưng có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án xây dựng Trường Mầm non xã Đại Hưng; chuyển đổi đất lúa sang trồng cây lâu năm;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Đại Hưng TẠI ĐÂY

chọn
NHNN: Nới room giúp người dân mua nhà ở xã hội, tăng nguồn lực cho doanh nghiệp
Theo đại diện NHNN, việc nới room nhằm giúp các tổ chức tín dụng có thêm nguồn lực, mở rộng tín dụng đối với những doanh nghiệp, tạo điều kiện cho những lĩnh vực mua nhà ở xã hội của người dân được khơi thông cũng như có nguồn lực để người dân mua nhà.