Kế hoạch sử dụng đất xã Hoa Sơn, Ứng Hoà, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Hoa Sơn.

Hoa Sơn là một xã của huyện Ứng Hoà. Xã có diện tích 6,7 km2, tính đến năm 2012 dân số của xã là 6.582 người, xã gồm có 3 thôn là Trần Đăng, Miêng Thượng và Miêng Hạ.

Chạy qua trung tâm xã Hoa Sơn là đường 429B nối Ba Thá với quốc lộ 21B và cách sông Đáy 1 km về phía Tây. Vì vậy, Hoa Sơn có vị trí khá thuận lợi về giao thông, cả về đường thủy và đường bộ.

Kế hoạch sử dụng đất xã Hoa Sơn, Ứng Hoà, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc xã Hoa Sơn. (Ảnh: Batdongsantamphuc).

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND thành phố Hà Nội phê duyệt, xã Hoa Sơn hiện có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

Trường mầm non trung tâm xã Hoa Sơn huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội; Đấu giá đất thôn Miêng Thượng, xã Hoa Sơn.

Kế hoạch sử dụng đất xã Hoa Sơn, Ứng Hoà, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Xã Hoa Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Ứng Hoà. Theo văn bản này, xã Hoa Sơn hiện chưa có thêm dự án nào khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Ứng Hoà TẠI ĐÂY

Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.