Kế hoạch sử dụng đất xã Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Phùng Xá.
Kế hoạch sử dụng đất xã Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc xã Phùng Xá. (Ảnh: Facebook Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội).

Phùng Xá là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã nằm ở phía Đông của huyện và có diện tích là 4,42 km2.

Phía Tây của xã Phùng Xá giáp với xã Xuỵ Xá (huyện Mỹ Đức), phía Nam giáp xã Phù Lưu Tế (huyện Mỹ Đức), phía Đông Nam giáp xã Hoà Xá (huyện Mỹ Đức), phía Đông giáp xã Vạn Thái (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía Bắc giáp thị trấn Vân Đình (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía Tây Bắc giáp xã Đồng Tiến (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy.

Chỉ khoảng 1/4 diện tích xã là khu dân cư đông đúc, xã nằm ngay gần QL21B, là tuyến đường bộ cấp quốc gia của Việt Nam, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như: Hà Đông - Phủ Lý - Nam Định. 

Kế hoạch sử dụng đất xã Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Xã Phùng Xá trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức do UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 9/3, xã Phùng Xá hiện có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

- Trồng cây ăn quả

- Dự án Xây dựng mới trạm 110kV Mỹ Đức và nhánh rẽ.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức TẠI ĐÂY.