Kế hoạch sử dụng đất xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Vạn Thạnh.

Xã Vạn Thạnh thuộc địa bàn huyện Vạn Ninh. Xã có diện tích 128,77 km².  Xã Vạn Thạnh có 3 thôn đảo là Ninh Đảo, Ninh Tân và Điệp Sơn, cách xa đất liền từ 10 km đến 20 km.

 Xã Vạn Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm đầu của Quy hoạch sử dụng đất huyện Vạn Ninh được UBND tỉnh Khánh Hoà phê duyệt ngày 7/1, xã Vạn Thạnh có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: 

Trụ sở làm việc công an Vạn Thạnh; Hải đội dân quân thường trực và bến cập tàu; Mở rộng khu du lịch nghỉ mát Bãi Ông Nghi; Khu du lịch sinh thái Bãi Cây Bàng (Tổng diện tích 42,25 ha gồm: 12,25 ha đất liền và 30 ha đất mặt biển); Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Điệp Sơn.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm đầu của Quy hoạch sử dụng đất huyện Vạn Ninh TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Vạn Thạnh TẠI ĐÂY

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.